ĐẠI DIỆN TTB GROUP THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘI CẤN

Trong không khí sôi nổi, tưng bừng của những ngày tựu trường, sáng ngày 05/09/2019 Trường tiểu học Đội Cấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Một năm học mà thầy và trò nhà trường đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, học tập hết mình để có được những kết quả đáng tự hào. Đại diện công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, Bà Dương Diễm Hằng – Giám đốc Trung tâm báo chí truyền thông đã đến dự Lễ khai giảng và gửi tặng lẵng hoa chúc mừng.

Đại diện công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ, Bà Dương Diễm Hằng – Giám đốc Trung tâm báo chí truyền thông đã đến dự Lễ khai giảng và gửi tặng lẵng hoa chúc mừng.

Trường Tiển học Đội Cấn là ngôi trường có bề dày thành tích trong thi đua giảng dạy, học tập và là lá cờ đầu của ngành Giáo dục trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Phong trào Dạy tốt – Học tốt diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao. Có nhiều thầy cô giáo, học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của các con học sinh, kết quả rực rỡ này có được còn là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng của các thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các thầy cô giáo trong trường. Hồi trống khai trường giòn giã như khởi đầu một năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường tiểu học Đội Cấn với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

TTB Group – một trong những đơn vị luôn song hành trong mọi hoạt động giáo dục trên địa bàn tỉnh. Đến dự với Lễ Khai Giảng lần này, đại diện TTB Group đã gửi tới nhà trường lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất./.

Việt Chinh