ĐẠI DIỆN TTB GROUP THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

ĐẠI DIỆN TTB GROUP THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Tối ngày 12/1/2019 tại hội trường nhà D trường CĐVHNT Việt Bắc đã diễn ra chương trình nghệ thuật “chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”. Chương trình do Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp cùng Ban chấp hành Thành Đoàn Thái Nguyên tổ chức. Đại diện công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) ông Trần Thanh Bình – Trưởng phòng Marketing đã đến tham dự.

Đại diện TTB Group – Ông Trần Thanh Bình, Trưởng phòng marketing đã đến tham dự

Chương trình nghệ thuật diễn ra với 16 tiết mục đặc sắc đến từ các khoa âm nhạc, mỹ thuật, múa, nghiệp vụ VH&DL. Xuyên suốt chương trình là những tiết mục nghệ thuật mang không khí vui tươi, phấn khởi chào năm mới. Mỗi tiết mục mang một màu sắc khác nhau nhưng đều hướng đến niềm vui, sự chia sẻ, chung tay góp sức vì người nghèo. Tại chương trình, các cơ quan, Đoàn thể, các doanh nghiệp, hiệp hội đã trao tặng những phần quà có giá trị cả về vật chất và tinh thần đến với người nghèo.

 

1 số tiết mục văn nghệ diễn ra tại chương trình

mỗi tiết mục đều để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc riêng biệt

Đại diện TTB Group cũng đã có đóng góp, ủng hộ nhỏ đến với chương trình. Ngoài ra, công ty còn mang đến chương trình thiện nguyện riêng của mình mang tên “Xuân ấm tình thương 2019”. Nhằm mục đích giúp đỡ những hộ gia đình thuộc diện chính sách, người có thu nhập thấp có nhà ở trong dịp năm mới đang cận kề.

Đại diện TTB Group trao quà ủng hộ chương trình

Giúp đỡ người nghèo đã trở thành nét đẹp văn hóa mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết, nhân ái của dân tộc. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của mọi người đối với các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội./.

Việt Chinh