Đại diện Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Thái Nguyên đến thăm và làm việc tại TienBo Group

Ông Kim Keun Ho – Đại diện Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo TienBo Group

Sáng ngày 1/9/2017, ông Kim Keun Ho – Đại diện Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Thái Nguyên đã cùng các chuyên viên đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ. Tất cả căn hộ mẫu và những công trình tòa nhà chung cư TBCO, TBCO1, TBCO RIVERSIDE đều được đoàn qua thăm quan.

Ông Trần Ngọc Sinh, Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO đã thuyết trình các dự án của Công ty và đề xuất việc hợp tác kinh tế giữa 2 doanh nghiệp. Ông Kim Keun Ho cũng bày tỏ mong muốn về phía Ngân hàng Shinhan là cùng nhau bắt tay hợp tác để cùng phát triển. Ông Kim Keun Ho còn nói về về một số chính sách ưu đãi dự kiến áp dụng cho chủ đầu tư và khách hàng của TienBo Group trong thời gian tới. Ông khẳng định “Sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các dự án mới của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ; Với những tiềm lực và chính sách tốt nhất của cả 2 bên đối tác, sẽ là nền tảng tiên quyết để đưa các dự án của TienBo Group đến thành công trong thời gian sớm nhất”.

Được biết, Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Thái Nguyên có trụ sở tại xóm Vinh Xương, xã Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Thái Nguyên nằm trong hệ thống các chi nhánh của Ngân hàng Shinhan Việt Nam (SHBVN) và trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, có nguồn vốn 100% từ Hàn Quốc. Tập đoàn Shinhan đã được niêm yết vào Sở giao dịch chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE). Đây cũng là Tập đoàn dẫn đầu trong ngành tài chính tại Hàn Quốc và có chiến lược kinh doanh là cung cấp cho khách hàng dịch vụ đa dạng, tiện lợi, thỏa đáng thông qua hệ thống các ngân hàng chi nhánh.

Ông Kim Keun Ho thăm mô hình Dự án TBCO RIVERSIDE tại phòng mẫu tòa nhà Seoul Sky

Các dự án mới của TienBo Group được ông Trần Ngọc Sinh, Giám đốc Sàn Giao dịch TBCO giới thiệu trên máy chiếu

Căn hộ mẫu được đoàn Ngân hàng Shinhan Chi nhánh Thái Nguyên đến thăm quan.

Kim Phượng