icon date 27-03/2021

Đ/c TGĐ chỉ đạo Công ty Dịch vụ Nhà Xanh cùng chi nhánh Bắc Giang trong công tác Vận Hành Khai Thác các toà chung cư tại Dự án Green City.

Đ/c TGĐ chỉ đạo Công ty Dịch vụ Nhà Xanh cùng chi nhánh Bắc Giang trong công tác Vận Hành Khai Thác các toà chung cư tại Dự án Green City.

Vào ngày 23/03/2021, ông Phùng Văn Thái Tổng giám đốc Tập đoàn Tiến Bộ đã có buổi làm việc cùng Công ty Dịch vụ Nhà Xanh cùng chi nhánh Bắc Giang trong công tác Vận Hành Khai Thác các toà chung cư tại Dự án Green City (Bắc Giang) về nội dung cần liên tục nâng cao chất lượng quản lý và vận hành toà nhà nhằm tạo sự hài lòng nhất cho các hộ dân.

Khu đô thị Green city là dự án nằm trên khu đất “Vàng” thuộc phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang, được công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ là chủ đầu tư. Với tổng mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng với diện tích lên đến 1603 ha nhưng chỉ có mật độ xây dựng khoảng 35%. Ngay từ khi khởi công, dự án đã trở thành tâm điểm đối với sự quan tâm của nhà đầu tư và các khách hàng không chỉ bởi “nét mới – phá cách” trong thiết kế xây dựng mà còn bởi vị trí “vàng” được mở ra sau khi hạ tầng giao thông được kết nối.

Với phương châm không có gì quý giá hơn niềm tin của chủ đầu tư và khách hàng. Luôn cố gắng lắng nghe và đáp ứng mọi như cầu của khách hàng là chìa khoá thành công của Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ. Giá trị của sản phẩm được đánh giá bằng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Trong buổi làm việc với Công ty Dịch vụ Nhà Xanh cùng chi nhánh Bắc Giang trong công tác Vận Hành Khai Thác các toà chung cư tại Dự án Green City. Tổng giám đốc Phùng Văn Thái Đc TGĐ đã chỉ đạo đồng thời nhấn mạnh trong việc cần liên tục nâng cao chất lượng quản lý và vận hành toà nhà nhằm đưa đến cho người dân dịch vụ hoàn hảo nhất để Green city xứng đáng với tên gọi “dự án xanh trên khu đất vàng”

Hình ảnh dự án Green city

Hình ảnh dự án green city