CƠ HỘI LỚN KHI DỰ ÁN KHỦNG TIẾP THEO CỦA TTB ĐỔ BỘ VÀO BẮC GIANG

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay đang có bước phát triển vượt bậc, Bắc Giang trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư, hàng loạt khu công nghiệp lớn hình thành. Mỗi năm có hàng nghìn người lao động, chuyên gia nước ngoài tới đây định cư, cơn khát về nhà ở chưa bao giờ mạnh mẽ đến thế. Năm 2019, sự đổ bộ tiếp theo của của dự án Lotus 2 – khu chung cư Green City với những yếu tố đột phá đã tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản Bắc Giang.

Dự án Green City Bắc Giang

Vị trí khủng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong quy hoạch dân cư phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang, khu chung cư Green City thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, khu thể thao, chợ, trung tâm hành chính công, quảng trường…Đặc biệt, là vị trí đón đầu quy hoạch dự án xây dựng cầu vượt nối đường Trần Quang Khải với Nguyễn Thị Minh Khai, đây được coi như đầu mối giao thông chính của thành phố, là dự án có tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Được đánh giá như vệ tinh thứ hai của thủ đô sau Bắc Ninh, với tiềm năng mở rộng thị trường bất động sản vô cùng lớn, tuy nhiên tiềm năng này chưa được khai thác tối đa. Do đó, việc dự án nghìn tỷ đang được xúc tiến và triển khai trong thời gian qua đã khuấy động thị trường bất động sản tại đây, đồng thời là cú sốc lớn cho các nhà đầu tư.

Triển vọng dẫn đầu xu hướng bất động sản thị phần chung cư…

Dự án đã tạo nên cú hích lớn cho thị trường bất động sản Bắc Giang. Đất nền không còn là kênh đầu tư duy nhất, thị phần chung cư dần nóng lên từ đầu năm 2019 khi dự án khu chung cư Green City Bắc Giang ra mắt.

Lễ ra quân dự án Green City Bắc Giang

Năng lực tài chính mạnh, chủ đầu tư đổ một nguồn vốn lớn cho việc xây dựng hạ tầng, kiến tạo lên những căn hộ hạng sang với kỳ vọng là tâm điểm thúc đẩy phát triển hạ tầng và tiện ích sống tại khu vực. Thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore hiện đại, sang trọng, mỗi căn hộ được ứng dụng tính năng thông minh, đồng bộ với hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp – nơi hội tụ những thương hiệu đắt giá, hứa hẹn làm khuynh đảo thị trường căn hộ hạng sang tại Bắc Giang.

Ở khía cạnh khác, thực tế lượng lao động ngày càng lớn, nhu cầu về nhà ở tăng vụt, với quỹ đất hẹp và chi phí quá đắt đỏ thì câu hỏi mà nhiều người phải băn khoăn là: Đầu tư bất động sản như thế nào với số vốn hạn hẹp ? Nên mua đất nền hay chung cư ? Mua chung cư hạng sang với mức giá rẻ ở đâu ?.

Dự án khu chung cư Green City trả lời cho tất cả câu hỏi trên và một lần nữa tạo ra cơn địa chấn với phân khúc giá tầm trung, mang lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản đang muốn đón đầu xu hướng, đồng thời lựa chọn uy tín khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ hạng sang đầy mơ ước./.

Mai Hương