CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ – MỞ RỘNG QUAN HỆ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trong khuôn khổ mở rộng kinh doanh và hợp tác quốc tế, sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về mọi mặt sáng ngày 26/06/2017, tại Bắc Kinh, Trung Quốc,Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ đã long trọng tổ chức “ Lễ ra mắt phòng Tài Chính – Đầu Tư và Bộ phận Kinh doanh Thép TienBo”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện đông đảo các đối tác tác và bạn hàng Trung Quốc về phía Công ty CP Tập Đoàn Tiến Bộ có ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT, ông Phùng Văn Thái – Tổng Giám đốc công ty cùng lãnh đạo các phòng ban và toàn thể cán bộ thành viên Phòng Tài Chính – Đầu Tư và Bộ phận Kinh doanh Thép Tiến Bộ.

Với quy mô ngày một phát triển và quyết tâm của lãnh đạo Công ty CP Tập Đoàn Tiến Bộ đưa thương hiệu TienBo Group vươn ra tầm Châu lục ngày 10/06/2017, ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT đã ký quyết định thành lập phòng Tài Chính – Đầu Tư và Bộ phận Kinh doanh Thép TienBo với chức năng, nhiệm vụ chuyên sâu phục vụ cho các mục tiêu, hoạt động của Tập đoàn. Tại buổi lễ, ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định và tặng hoa cho hai trưởng bộ phận.

Phòng Tài Chính – Đầu Tư có chức năng và nhiệm vụ sau:

  • Quản lý về tài chính Công ty
  • Quản lý các hoạt động đầu tư
  • Quản lý tài sản

Bộ phận Kinh doanh Thép TienBo với chức năng và nhiệm vụ

  • Mở rộng mạng lưới kinh doanh với thương hiệu Thép TienBo
  • Trở thành nhà phân phối thép và vật liệu xây dụng.

Cũng tại buổi lễ, ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT đánh giá cao vai trò quan trọng của hai phòng mới được thành lập đồng thời chỉ đạo các cán bộ phải tích cực trau dồi, tích lũy kinh nghiệm không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thiện về mọi mặt. Chủ động phối hợp với các phòng ban khác trong Công ty để có sự thống nhất, đoàn kết tất cả vì một mục tiêu đưa Công ty CP Tập Đoàn Tiến Bộ ngày càng lớn mạnh theo kịp với xu thế phát triển của nền kinh tế đất nước và khu vực. Qua chuyến đi khảo sát thực tế, học tập tại thị trường Trung Quốc lần này đoàn cán bộ Công ty CP Tập Đoàn Tiến Bộ đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm về phát triển mạng lưới kinh doanh, chiến lược đầu tư.

Với các quyết định bổ nhiệm này, hai cán bộ được giao nhiệm vụ quản lý Phòng Tài Chính Đầu Tư, Bộ phận kinh doanh thép đã làm lễ tuyên thệ và cam kết sẽ thực hiện tốt những công việc được giao góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của Tập đoàn đúng với ý nghĩa “Tiến Bộ”.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. ông Phùng Văn Bộ chúc phòng Tài Chính – Đầu Tư và Bộ phận kinh doanh Thép Tiến Bộ ngày càng phát triển, tin rằng với sức trẻ, sự năng động những cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ thành công trên cương vị mới.

Toàn thể cán bộ thành viên của 2 phòng và ban lãnh đạo Tập đoàn

Giám đốc khách sạn Nanning Mariott Hotel tặng hoa và chúc mừng Tập đoàn Tiến Bộ