CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH THÁI NGUYÊN

Sáng ngày 10-1, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị; tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh; các đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh ủy qua các thời kỳ; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Trung ương, Quân khu I, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được khen thưởng trong năm 2019.

Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 10 tập thể.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh buổi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là dịp để tưởng nhớ, thành kính, tri ân đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sáng lập ra Đảng Cộng sản Việt Nam. Hội nghị lần này có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019 của Đảng bộ tỉnh, chỉ ra một số tồn tại hạn chế và nguyên nhân cần khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Diễn văn kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Bùi Xuân Hòa trình bày tại Hội nghị một lần nữa khẳng định sự ra đời tất yếu và vai trò vô cùng quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong tiến trình phát triển của đất nước, của dân tộc. Trải qua chặng đường lịch sử 90 năm đấu tranh, xây dựng và trưởng thành, Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã và đang trên con đường xây dựng và khẳng định mình. Với mục tiêu trở thành Tập đoàn BĐS hàng đầu khu vực, Tiến Bộ còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Từ những thành công đáng kể của mình, Tập đoàn Tiến Bộ đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trao tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước Tỉnh Thái Nguyên năm 2019. Đây là giải thưởng mang ý nghĩa lớn đối với Tập đoàn Tiến Bộ, ghi nhận những đóng góp tích cực của Tập đoàn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Ông Phùng Văn Thái – TGĐ Tập đoàn Tiến Bộ, thay mặt công ty nhận bằng khen cao quý

Tại Hội nghị, đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tập trung tham luận, chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, tổ chức phong trào thi đua yêu nước. Để hoàn thành toàn diện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2016 – 2020, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, tại lễ kỷ kiệm, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020.

Tiết mục văn nghệ mở màn Chương trình.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong năm 2019. Để thực hiện thắng lợi, toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020, năm quyết định đối với việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ, đồng chí nhấn mạnh những nội dung đặt ra trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng địa phương và của cả tỉnh.

Nhân dịp này, đã có 167 tập thể, cá nhân được khen thưởng (28 tập thể và cá nhân tiêu biểu đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất và hạng Nhì, hạng Ba; 10 tập thể, 21 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 17 tập thể được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen; 29 tập thể được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc và 62 tập thể được UBND tỉnh tặng Bằng khen)./.