Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ vinh dự được Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên tặng thiệp Chúc mừng năm mới.

Trong thời khắc chuyển giao thiêng liêng của đất trời, tiết xuân ấm áp đã xua đi những giá lạnh của mùa đông rét buốt, để lại cho ta nhiều cung bậc cảm xúc trước thềm năm mới hòa cùng không khí Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 đang lan tràn trên khắp mọi miền đất nước.

Tại TTB GROUP, Ban lãnh đạo Công ty và các cán bộ, công nhân viên cũng hân hoan chào đón một mùa xuân mới với bao khát vọng, hoài bão và niềm tin vững bước vào một năm thành công, phát triển, bền vững, phồn thịnh.

Điều đáng tự hào trong thời điểm này đó chính là niềm vinh dự lớn lao bởi TTB GROUP vừa được nhận 2 tấm thiệp Chúc mừng năm mới do Chủ tịch nước Cộng hòa XHCNVN Trần Đại Quang và Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Vũ Hồng Bắc trao tặng.

Trong buổi Tổng kết cuối năm, toàn thể Công ty đã làm Lễ Chào cờ và cùng hứa trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, tượng Bác Hồ sẽ đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hơn nữa để có được những thành quả cao hơn, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, nhà nước, xứng đáng với “Truyền thống con Rồng, cháu Tiên, ý chí tự lực, tự cường, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng” như lời Chúc tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã từng nói.

Kim Phượng