CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ – TỰ HÀO ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG III

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ – TỰ HÀO ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG III

Ngày 15-1, Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng III do Đảng và Nhà nước trao tặng. Đối với tập thể lãnh đạo và CBCNV đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, được Đảng và Nhà nước ghi nhận công lao đóng góp của Công ty đối với nền Kinh tế – Xã hội của nước nhà nói chung và Thái Nguyên nói riêng.

Hội nghị được diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm

Ngày 15-1, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và tổng kết phong trào thi đua yêu nước của Đảng bộ tỉnh năm 2018.Về dự với hội nghị có đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương và một số bộ, ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh. Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ là một trong số ít doanh nghiệp được đón nhận Huân chương lao động Hạng III trong Hội nghị lần này.

Các đại biểu lãnh đạo đến tham dự hội nghị

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (tên viết tắt là TTB Group), được đặt trụ sở chính tại tổ 2, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên. Trải qua 20 phát triển và trưởng thành. Ngày 26/01/2015 cổ phiếu TTB chính thức được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã mở ra một trang mới trên chặng đường phát triển của Tập đoàn, Sang 2018 cổ phiếu TTB đã chuyển sang niêm yết chính thức tại Sở GD Chưng khoán TP Hồ Chí Minh – Hose, sự kiện khẳng định thêm sự uy tín phát triển lớn mạnh của Tập đoàn . Với những nỗ lực và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, TTB Group tự hào vươn lên vị trí doanh nghiệp đầu tư BĐS hàng đầu trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên. Trong những năm vừa qua, công ty tiếp tục phát triển vững chắc về chiều sâu, một lần nữa khẳng định quyết tâm mang lại những giá trị về kinh tế – xã hội, môi trường và phong cách sống cho sự phát triển chung của đất nước Việt Nam nói chung và Thái Nguyên nói riêng.

Huân chương lao động hạng III – Giải thưởng danh giá của sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ vì sự phát triển chung cho xã hội và cộng đồng của TTB Group

Đến nay, TTB Group với vốn điều lệ hơn 468 tỷ đồng đã và đang tập trung hoạt động và đầu tư theo chiều sâu ở các lĩnh vực chính như: Xây dựng – Bất động sản (sản phẩm chính là nhà ở chung cư), hàng tiêu dùng (sản phẩm chủ yếu là cầu lông thi đấu), kinh doanh thương mại thép. Thời gian qua công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, lĩnh vực đánh dấu bước chuyển mình mang tính đột phá của TTB Group.Doanh số của TTB Group luôn có mức tăng trưởng vượt bậc hàng năm, quy mô vốn đã tăng mạnh 200%/năm.

Với mục tiêu gắn các hoạt động sản xuất kinh doanh với các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, trong những năm vừa qua Tập đoàn đã mạnh dạn, tiên phong cung cấp ra thị trường Thái Nguyên hàng nghìn căn hộ đáp ứng được gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ của chính phủ phục vụ nhu cầu chỗ ở cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách,người có thu nhập thấp, góp phần đẩy mạnh hỗ trợ cho công tác an sinh xã hội tại cộng đồng.

Quý II năm 2016 Công ty đã đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất cầu lông với công suất lên đến 4 triệu quả/năm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với thương hiệu cầu lông Tiến Bộ.Góp phần cổ vũ tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cả cộng đồng.

TTB Group thường xuyên tham gia quyên góp, hỗ trợ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sĩ, người tàn tật, đồng bào bị thiên tai, phối hợp lập quỹ ủng hộ cho sinh viên nghèo…với số tiền hàng tỷ đồng mỗi năm.

Ngoài ra, Công ty cũng tài trợ cho nhiều hoạt động mang tính xã hội, văn hóa, giáo dục, an ninh quốc phòng sâu rộng trên toàn quốc góp phần xóa bỏ tệ nạn xã hội, xây dựng cuộc sống lành mạnh, văn minh.TTB Group tự hào đã mang đến sự hài lòng cho 500.000 khách hàng cá nhân, 250 khách hàng doanh nghiệp và còn nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT TTB Group đến tham dự hội nghị

Bằng những đóng góp tích cực vì sự nghiệp phát triển của tỉnh cũng như tham gia tích cực các phòng trào thi đua yêu nước, hàng năm Tập đoàn cũng được tỉnh tặng thưởng nhiều bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc, Doanh nhân tiêu biểu” đặc biệt tại Hội nghị lần này, TTB Group đã vinh dự và tự hào đón nhận Huân chương Lao động hạng III do Đảng và Nhà nước trao tặng.Việc đón nhận Huân chương Lao động hạng III lần này là động lực lớn và góp phần củng cố hơn nữa bề dày những thành công mà TTB Group đã gặt hái được trong suốt chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển.

Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao Huân chương Lao động hạng III cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ.

Có thể thấy rằng TTB Group đang đi đúng hướng và ngày một khẳng định được vị thế của một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Những gì TTBGroup xây dựng và kiến tạonên chắc chắn sẽ tạo được sự tin tưởng tuyệt đối, trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước./.

Việt Chinh