CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ CHUNG TAY CÙNG XÃ NỘI HOÀNG (BẮC GIANG) TRONG CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH COVID

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIẾN BỘ CHUNG TAY CÙNG XÃ NỘI HOÀNG (BẮC GIANG) TRONG CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH COVID

Những ngày qua, Bắc Giang thực sự bước vào một cuộc chiến đúng nghĩa với đại dịch Covid-19. Đợt bùng phát dịch lần này xảy ra trong các khu công nghiệp lớn với hàng trăm nghìn công nhân liên quan khiến cho công tác dập dịch cam go hơn bao giờ hết.

Nếu như trên tuyến đầu, Bắc Giang có sự hỗ trợ đắc lực của các ngành, địa phương thì ở “tuyến sau” với tình người đầy ấm áp yêu thương, đáp lại những “tâm thư”, lời kêu gọi ủng hộ chống dịch, với tinh thần tương thân, tương ái hỗ trỡ cho người dân. Công ty Cổ phần Tiến Bộ (TTB Group) đã ngay lập tức đến tận vùng dịch “Chia lửa” cùng người dân Bắc Giang thông qua Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện Yên Dũng và Uỷ ban Nhân dân xã Nội Hoàng với tổng số tiền là 140 triệu đồng cùng 3 tấn gạo.

TTB Group luôn đồng hành cùng người dân xã Nội Hoàng nói riêng và toàn quốc nói chung trong công tác phòng chống dịch Covid 19, hy vọng cùng với ý chí và nguyện vọng của hệ thống chính quyền, của mọi tầng lớp nhân dân và sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân sẽ giúp Bắc Giang vượt qua đại dịch.

Được biết, Ngay sau khi biết thông tin dịch bệnh diễn biến bất thường tại các khu công nghiệp ở Bắc Giang, TTB group đã ngay lập tức huy động toàn thể CBNV công ty, cùng những nhà hảo tâm tham gia ủng hộ Huyện Yên Dũng và xã Nội Hoàng.

 

TTB Group trao số tiền ủng hộ là 100 triệu đồng cho UBMTTQVN huyện Yên Dũng

TTB Group trao số tiền ủng hộ là 40 triệu đồng cho UBND xã Nội Hoàng

3 tấn gạo đã được chuyển đến tận tay những người dân xã Nội Hoàng

Các cán bộ nhân viên TTB Group trực tiếp chuyển những bao gạo lên xe viện trợ