CÔNG TÁC CHĂM SÓC KHUÔN VIÊN TẠO TIỆN ÍCH CHO KHU ĐÔ THỊ TBCO RIVERSIDE

Đời sống ngày càng cao kéo theo mức độ đô thị hóa diễn ra khá phức tạp. Khói bụi, khí thải nhà máy đã thay thế cho bầu không khí trong lành. Cây xanh hiện nay đã trở thành thứ “xa xỉ” đối với người dân tại nhiều khu chung cư trong lòng thành phố. TBCO Riverside là một trong số ít những khu đô thị có tỷ lệ cây xanh chiếm phần lớn diện tích xây dựng. Để duy trì được điều này, đặc biệt phải kể đến công tác chăm sóc khuôn viên, công việc thầm lặng nhưng mang ý nghĩa nhân văn to lớn.

Khu đô thị TBCO Riverside – thiên đường xanh giữa lòng thành phố

TBCO Riverside khu đô thị được mệnh danh là “thiên đường xanh giữa lòng thành phố”. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư TTB Group, một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực. Với quy mô 12,99 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 27% đã cho thấy sự thoáng đãng mà dự án mang lại cho cư dân của mình.

Khuôn viên cây xanh là một trong những tiện ích nổi trội được chủ đầu tư quan tâm tại khu đô thị. Hầu hết các chủ đầu tư khác lo xây nhà trước tiên thì TTB Group lại chú trọng phát triển không gian sống, mạng lưới cây xanh. Việc đó tạo ra bầu không khí trong lành cho môi trường sống cũng như tăng tính thẩm mỹ cho khu chung cư. Đây chính là điểm độc đáo, thu hút mọi cư dân đến với TBCO Riverside.

Một góc khuôn viên xanh tại TBCO Riverside

Đặt chân vào khu đô thị, cư dân như được hòa mình vào với thiên nhiên. Khuôn viên cây xanh tại đây luôn trong tình trạng xanh tốt, tươi mới. Sở dĩ làm được điều này chính là nhờ một phần lớn lao của những nhân viên chăm sóc cây cảnh tại đây. Với tay nghề cao, kỹ thuật lâu năm cộng thêm sự nhiệt tình, yêu nghề. Không gian khuôn viên tại nơi đây luôn được chăm chút tỷ mỉ đến từng chi tiết. Không quản ngày nắng gắt hay mưa rào, mỗi ngày các nhân viên chăm sóc đều chịu khó chăm chút, tưới nước, tỉa cây.

Chăm sóc cây cảnh, công việc thường xuyên diễn ra tại khu đô thị Từng tiểu cảnh tại đây đều được chăm chút kĩ lưỡng

Việc trồng cây xanh trong khu chung cư luôn tạo nên một không gian sống tuyệt vời. Rời xa khỏi khói bụi thành phố, trở về nhà trong khuôn viên tươi mát, cư dân như được hòa mình vào với thiên nhiên, quên đi hết muộn phiền của cuộc sống. Thư thái chạy bộ trên con đường ngập tràn cây cối. Đón bình minh và ngắm nhìn những chồi xanh mơn mởn bên ngoài cửa sổ. Thư giãn tại khu thể thao công cộng ngoài trời cùng mùi thơm thoang thoảng của cây cỏ. Tất cả mọi không gian sống tại TBCO Riverside đều được bao quanh bởi mạng lưới cây xanh cực lớn.

Khuôn viên cây xanh mang lại cuộc sống hài hòa cho mọi cư dân nơi đây

Công tác chăm sóc khuôn viên cây xanh tại TBCO Riverside là một trong những công việc diễn ra hằng ngày tại đây. Điều này cho thấy chủ đầu tư luôn quan tâm đến không gian sống và coi đây là yếu tố chú trọng hàng đầu cho cư dân. Đây là một công việc thầm lặng nhưng mang lại ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn. Tạo không gian sống đích thực, mang lại cuộc sống trong mơ cho mọi cư dân nơi đây./.

Việt Chinh