CHUNG CƯ THÁI NGUYÊN CÓ THỰC SỰ “HÚT” KHÁCH

Thái Nguyên thời gian gần đây được coi là một trong những thành phố điển hình về tốc độ phát triển chóng mặt trên nhiều phương diện kinh tế, chính trị, văn hóa, dân cư. Chính vì lẽ đó, các dự án chung cư tại đây mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho người dân. Nhưng liệu các dự án chung cư Thái Nguyên có thực sự “hút” khách hay chỉ là các chiến lược PR của các chủ đầu tư. Hãy cùng PV của chúng tôi tìm hiểu.

Dự án tòa chung cư A7 – Dream Home thuộc khu đô thị TBCO Riverside của TTB Group

Tecco Tower Phủ Liễn, Tecco Camelia Complex Thịnh Đán, đây là tổ hợp chung cư có vị trí rìa trung tâm giáp với tuyến đường cao tốc. Chung cư Thái Nguyên Tower là tòa chung cư cao cấp có vị trí đẹp, được xây dựng tại ngã 3 đường Nha Trang – Bến Tượng. Chung cư Green Pearl là chung cư bình dân, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có mức thu nhập trung bình, nằm trong ngõ hồ Xương Rồng, đường Phan Đình Phùng, TP.Thái Nguyên. Và một dự án không thể không nhắc đến đó là dự án khu đô thị hiện đại TBCO Riverside của công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) nằm tại tổ 14, phường Quang Vinh, TP.Thái Nguyên với vị trí “vàng” giữa lòng thành phố. Đây là 5 dự án nổi bật nhất Thái Nguyên ngay tại thời điểm này.

Dự án Khu đô thị TBCO Riverside của chủ đầu tư TTB Group

Theo đánh giá và tìm hiểu của PV chúng tôi, TTB Group là đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung và có thể nhận định rằng, Tập đoàn này đang giữ vị thế dẫn đầu trong đầu tư và phân phối các dự án chung cư Thái Nguyên. Bên cạnh việc mở rộng dự án TBCO Riverside giai đoạn tiếp theo, TTB Group đã và đang nghiên cứu phát triển các dự án chung cư tại các thị xã, huyện, tỉnh thành nhỏ lẻ, nơi mà các tập đoàn như Samsung đang hoạt động với nguồn lực lớn là công nhân.

Dự án chung cư Thái Nguyên đầu tiên xuất hiện phải kể đến đó là chung cư TBCO gồm 4 tòa nhà A1, A3, A2a và A2b, có vị trí gần trung tâm thành phố Thái Nguyên với quy mô khá lớn. Dự án với gần 300 căn hộ có diện tích từ 42m2-70m2 được chủ đầu tư bán hết 100% ngay từ những lần mở bán đầu tiên. Doanh thu dự kiến của dự án này vào khoảng trên 130 tỷ đồng. Hiện nay, tập đoàn này đang tiếp tục triển khai dự án khu đô thị TBCO Riverside với 6 tòa nhà cao từ 19-25 tầng để đáp ứng nhu cầu nhà ở rất lớn từ phía cư dân. Tòa A4 – Seoul Sky thuộc TBCO Riverside hầu như đã bán và cho thuê đến 98% căn hộ, tòa A7 – Dream Home cũng đã bán được phân nửa và cư dân cũng đã dọn về sinh sống khá nhộn nhịp tại đây.

Dự án chung cư đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên – Chung cư TBCO của TTB Group

Từ những tìm hiểu của PV chúng tôi có thể thấy rằng, hiện tại thì dự án chung cư Thái Nguyên TBCO Riverside đang là dự án “hút” khách nhất trong thời gian này. Đây là một trong những dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn những dự án chung cư khác trên địa bàn TP.Thái Nguyên. Vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, tiện ích đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, an ninh tốt, giá cả hợp lý. Đánh trúng vào tâm lý người dùng cùng những ưu đãi đặc biệt, chủ đầu tư TTB Group chính là đơn vị uy tín nhận được sự quan tâm lớn từ chính quyền địa phương và cư dân xung quanh dự án.

Cư dân sử dụng các tiện ích tại dự án khu đô thị TBCO Riverside

Việc phát triển đầu tư xây dựng các tòa nhà chung cư Thái Nguyên là xu thế chung của xã hội hiện đại, giúp các đô thị giải quyết được bài toán nhu cầu chỗ ở cũng như tạo bộ mặt đô thị mới, văn minh cho thành phố. TTB Group đã chứng minh một thực tế đó là khi các tòa nhà của dự án được đưa vào sử dụng tại Thái Nguyên đã được bán hết và cư dân đã có một cuộc sống sinh hoạt ổn định tại các dự án chung cư này. PV chúng tôi sẽ còn tiếp tục đưa tin về các dự án chung cư này để có thể đánh giá rõ hơn về cơ hội và tiềm năng của nó trong tương lai./.

Đ.V.C