Chung Cư TBCO1 phun thuốc khử trùng phòng chống Covid – 19

Trước những diễn biến mới của dịch Covid – 19, Chung cư TBCO1 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã tiến hành phun thuốc chống dịch, tích cực tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí, trang bị dung dịch sát khuẩn. Đây là những biện pháp mà ban quản lý toà nhà TBCO1 thực hiện để chung tay ngăn chặn đại dịch lây lan, nhằm giúp cộng đồng cư dân phòng tránh dịch bệnh.

Ban quản lý chung cư TBCO1 cho biết, chung cư là nơi cư trú của hàng trăm hộ dân sinh hoạt hằng ngày, việc phòng chống dịch bệnh tại thời điểm này là ưu tiên hàng đầu, Ban quản lý toà nhà đã tiến hành tổng vệ sinh, khử trùng tại khu vực công cộng như sảnh chung cư, thang máy, hành lang…

Ở sảnh chung cư còn có khu vực phục vụ nước rửa tay miễn phí cho cư dân sử dụng. Ban quản lý còn cắt cử nhân viên túc trực thường xuyên dùng máy đo nhiệt độ cho cư dân và khách thuê căn hộ.

Các trường hợp có biểu hiện sốt cao, ho và khó thở sẽ được nhân viên y tế kiểm tra sát sao. Ban quản lý cũng yêu cầu các căn hộ đang cho thuê dịch vụ, hỗ trợ báo cáo thông tin khách thuê để nắm tình hình.

Ngoài ra, Ban Quản lý chung cư cũng đã tiến hành rà soát các căn hộ có người trở về từ vùng có dịch thì sẽ yêu cầu hợp tác trong việc theo dõi sức khỏe. Với chung cư TCO1 sự an toàn của người dân luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhân viên y tế đang tiến hành tiến hành phun thuốc khử khuẩn

Việc phun khử khuẩn được tiến hành thường xuyên để đảm bảo an toàn cho các cư dân trong chung cư.