CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 1/2019 – TTB GROUP HOÀN THÀNH VƯỢT KẾ HOẠCH CHỈ TIÊU ĐỀ RA

CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 1/2019 – TTB GROUP HOÀN THÀNH VƯỢT KẾ HOẠCH CHỈ TIÊU ĐỀ RA

Thứ hai ngày 7/1/2019, công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã long trọng tổ chức Buổi lễ chào cờ đầu tháng 1. Đến dự với buổi lễ có toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên TTB Group.

Buổi lễ chào cờ đầu tháng 1 năm 2019 của TTB Group

Ông Thân Thanh Dũng, Phó Tổng Giám đốc, thay mặt Ban TGĐ công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 12 và phương hướng, nhiệm vụ quan trọng trong tháng 01 đầu năm 2019.

Ông Thân Thanh Dũng – Phó TGĐ công ty thông qua kế hoạch cũng như nhiệm vụ trong tháng tới

Kết thúc tháng 12/2019, TTB Group đã đạt được nhiều kết quả và bằng khen của các cấp chính quyền như: Công đoàn công ty được nhận bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố năm 2018 và đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc. Tại Hội nghị Tổng kết công tác ngành Xây dựng Thái Nguyên năm 2018, Công ty vinh dự nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Xây dựng cho tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 theo Quyết định số 242/QĐ-SXD ngày 20/12/2018. Công ty đã tham gia chương trình kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, tham dự tọa đàm “Doanh nhân trẻ – 25 năm cùng khát vọng Việt Nam” và đón nhân nhận Giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2018.

Ông Phùng Văn Thái – TGĐ công ty phát biểu chỉ đạo chiến lược xây dựng và phát triển công ty trong thời gian tới

Trong buổi lễ, Ông Phùng Văn Thái – TGĐ công ty đã phát biểu chỉ đạo chiến lược xây dựng và phát triển công ty trong thời gian tiếp theo. “Triển khai nhiệm vụ năm 2019 bắt đầu bằng việc thắt chặt nhiệm vụ, lấy con người làm trọng tâm trong hệ thống quản lý, sinh mạng con người là trên hết, đảm bảo sự an toàn trong lao động và sản xuất. Nâng cao năng lực quản trị nhân sự, đào tạo nâng cao lực lượng lao động hiện có. Phân công công việc, nhiệm vụ cụ thể tới từng bộ phận và cá nhân. Luôn mở rộng thị trường kinh doanh dưới mọi hình thức.”

Ông Phùng Văn Thái – TGĐ công ty trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua

Trong không gian trang trọng, buổi lễ chào cờ đã diễn ra nghiêm túc, tạo một bầu không khí phấn khởi, tin tưởng và đầy trách nhiệm. Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT chia sẻ, nhắn nhủ và gửi lời chúc toàn thể CBCNV có một tháng mới làm việc hiệu quả, chất lượng và đạt được chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Ngoài ra, Chủ tịch còn động viên các CBCNV phải làm việc năng suất hơn trước, chúng ta cần phải sáng tạo, làm việc chăm chỉ và khoa học, chấp nhận sự thay đổi để đón nhận những cơ hội mới.

Ông Phùng Văn Bộ- chủ tịch HĐQT chia sẻ, nhắn nhủ và gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV

Lễ chào cờ là hoạt động thường niên diễn ra vào đầu tháng, là dịp để mọi cán bộ, công nhân viên chức thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, cùng nhau nhận xét các mặt công tác trong thời gian qua, nhắc nhở mọi người làm tốt hơn nhiệm vụ được giao; đồng thời nâng cao trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nếp sống văn minh nơi công sở, tạo môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả và chất lượng./.

Việt Chinh