Chào cờ đầu tháng 9: Nhiều tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được tuyên dương, khen thưởng

Duy trì hoạt động truyền thống của Công ty là thực hiện nghi lễ Chào cờ vào đầu mỗi tháng, sáng ngày 4/9/2018, toàn thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên TTB Group đã có mặt tại sân Nhà máy Cầu lông Tiến Bộ để cùng tham dự Lễ Chào cờ đầu tháng 9 và nghe tổng kết báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của các phòng, ban, bộ phận trực thuộc Công ty trong tháng 8/2018.

Buổi Lễ diễn ra giữa không khí trang nghiêm, thiêng liêng dưới lá Quốc kỳ in màu cờ đỏ sao vàng của Tổ quốc. Ông Thân Thanh Dũng, Phó Tổng Giám đốc TTB đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tuyên dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao đó là: Văn phòng Thép, bộ phận Condotel, nhà máy Cầu lông, Ban Quản lý dự án và nhiều cá nhân ưu tú tại các phòng, ban trực thuộc.

Trong tháng 8, Ban lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo tổ chức nhiều sự kiện quan trọng để phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, truyền thông thương hiệu của Công ty trên nhiều lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018, chuẩn bị bước đột phá để khởi công và đưa vào bàn giao nhiều công trình, dự án trọng điểm của Tập đoàn.

 

Cùng song hành với đó là các hoạt động thiện nguyện, tập huấn, mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn, hợp tác rộng lớn. Chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường, yêu thương ngập tràn” do Ngân hàng NCB phát động đã được các thành viên TTB hưởng ứng và quyên góp số tiền 10.000.000 đồng ủng hộ các em học sinh nghèo xã Phương Giao, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Với sự chỉ đạo tập trung, thống nhất của Ban lãnh đạo TTB Group, cùng sự nỗ lực phấn đấu, phối hợp của toàn thể cán bộ, công nhân viên toàn Công ty, các bộ phận, phòng, ban đã đạt được những kết quả quan trọng, tạo nền tảng vững chắc để phấn đấu cho các tháng tiếp theo của Tập đoàn.

Các nhân sự mới ra mắt toàn Công ty

Kim Phượng