CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 8 – TTB GROUP VÀ NHỮNG CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG MỚI

Thứ hai ngày 5/8/2019, dưới tiết trời mùa thu trong mát, nắng dịu nhẹ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã long trọng tổ chức Buổi lễ chào cờ đầu tháng8. Buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên khối hành chính văn phòng tại trụ sở Công ty đến tham dự.

Tại buổi lễ chào cờ, Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng Giám đốc, thay mặt Ban lãnh đạo công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 7 và triển khai các kế hoạch phương hướng, nhiệm vụ then chốt trong tháng 8.

Về công tác và tổ chức Đảng. Đảng Bộ Công ty đã Báo cáo sơ kết công tác xây dựng đảng 06 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ, một số giải pháp 06 tháng cuối năm 2019, Thực hiện Sơ kết và Tổng kết Chỉ thị 05 năm của Bộ Chính trị, Chỉ thị 33-CT/TW, Chỉ thị 35-CT/TW và công tác phòng chống tham nhũng của Bộ Chính trị, Đại diện Đảng bộ Công ty tham dự họp giao ban tuyên giáo của Thành Ủy, quán triệt phổ biến kế hoạch của Trung ương, của Tỉnh ủy và Thành ủy về chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội XIII của Đảng, Tiếp tục hướng dẫn làm hồ sơ đề nghị kết nạp Đảng cho 03 đồng chí đảng viên mới và hoàn thiện hồ sơ chuyển đảng chính thức cho 03 đồng chí đảng viên dự bị.

Trong tháng 07 vừa qua Công ty đã có những sự kiện tiêu biểu như: Tổ chức thành công Lễ cất nóc tòa CT1 và CT1A dự án Green City Bắc Giang. Đôi VĐV Lãnh đạo Công ty tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn CNVCCLĐ Thành phố Thái nguyên năm 2019 và đạt giải nhất đôi nam lãnh đạo. Công ty tổ chức chuyến hành trình tâm linh hướng tới “Tri ân các anh hùng liệt sĩ” nhân dịp 27/7.

Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV công ty thắp hương tại khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc

Về tóm tắt các hoạt động sản xuất kinh doanh các bộ phận công ty đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đặt ra theo kế hoạch của tháng. Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ, Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng Giám đốc công ty đã tuyên dương các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Và chỉ đạo các bộ phận quán triệt mục tiêu nhiệm vụ được giao, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 08 trong đó tập trung chuẩn bị công tác tổ chức đưa vào hoàn thành tòa Dream Home – TBCO Riverside. Đảm bảo mọi nguồn lực tốt nhất cho công trình dự án Green City Bắc Giang hoàn thành tiến độ thi công.

Trao thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc trong tháng qua

Lễ Chào cờ là hoạt động được duy trì tổ chức thường xuyên hàng tháng của công ty. Đây vừa là một hoạt động ý nghĩa sinh hoạt Chính trị dưới Cờ, đồng thời tạo điều kiện cho CBCNV công ty được gặp gỡ, giao lưu góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo thành một khối thống nhất, vững chắc, vì sự nghiệp phát triển chung của TTB Group./.

Việt Chinh