CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 5 – TTB GROUP VÀ NHỮNG BƯỚC TIẾN CHIẾN LƯỢC MỚI

Thứ hai ngày 6/5/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã long trọng tổ chức Buổi lễ chào cờ đầu tháng 5. Buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên khối hành chính văn phòng tại trụ sở Công ty đến tham dự.

Buổi lễ chào cờ đầu tháng 5 của TTB Group

Tại buổi lễ chào cờ, Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng Giám đốc, thay mặt Ban lãnh đạo công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 4 và phương hướng, nhiệm vụ quan trọng trong tháng 5.

Ông Thân Thanh Dũng – Phó TGĐ Công ty thay mặt BLĐ Thông qua BC tháng 04/2019

Trong tháng 4 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty đã triển khai và thực hiện có hiệu quả, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh đã đề ra. Các công tác tổ chức kiện toàn xây dựng Đảng bộ mới được thành lập trên cơ sở chi bộ Công ty cũ, công Đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên đều được chú trọng triển khai đầy đủ.

Bên cạnh đó các hoạt động về sản xuất kinh doanh của Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh. Công tác tổ chức hành chính nhân sự được chú trọng, Tập đoàn cũng đã đổi mới trong công tác hoạch toán, giao khoán với các phòng ban, đơn vị thành viên được áp dụng từ 01/05/2019.

 

Ông Phùng Văn Thái – TGĐ công ty trao thưởng cho các tập thể có hoạt động xuất sắc trong tháng qua

và các cá nhân có thành tích nổi bật

Cũng tại buổi Lễ chào cờ, Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty đã đưa ra những chỉ đạo chiến lược, định hướng cho sự phát triển và mong muốn thay đổi toàn diện phong cách làm việc, cần quyết liệt và có trách nhiệm hơn với công việc của mỗi cá nhân, cán bộ quản lý và của mỗi bộ phận phụ trách. Tại buổi lễ, các đồng chí Giám đốc từng bộ phận đã lĩnh hội trực tiếp lên báo cáo quá trình sản xuất kinh doanh trong tháng, trong quý và định hướng mục tiêu phát triển trong thời gian tới.

Các đồng chí trưởng các bộ phận, công ty thành viên cam kết, nghiêm túc lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Công ty, sẽ tiếp tục truyền đạt lại các ý kiến chỉ đạo đến các nhân sự do mình quản lý, để mọi chủ trương chính sách của Tập đoàn được thông suốt, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong hành động và chỉ đạo chung của Tập đoàn.

Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT công ty đưa ra những chỉ đạo chiến lược, định hướng cho sự phát triển toàn diện của công ty

Tại lễ chào cờ, ngoài việc biểu dương những gương sáng, nhắc nhở những tồn tại yếu kém của tập thể, cá nhân trong lao động sản xuất của tháng trước thì lãnh đạo công ty còn thông báo đến toàn thể CBCNV những điểm chính trong kế hoạch sản xuất, phương hướng nhiệm vụ trong tháng tiếp theo. Tiếp tục triển khai các hoạt động văn hóa, chính trị. Tổ chức các chương trình học tập và tham quan cho cán bộ công ty. Đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án. Đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông và quảng cáo thương hiệu cho công ty. Phát động tiếp tục các phong trào thi đua tiết kiệm trong sản xuất kinh doanh.

Nhân viên công ty lắng nghe nội dung sinh hoạt chính trị dưới cờ

Nội dung sinh hoạt chính trị dưới cờ có ý nghĩa thiết thực cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của công ty. Để xây dựng ý thức và trách nhiệm của cán bộ công nhân viên công ty đối với Tổ quốc. TTB Group đã đưa nghi thức chào cờ vào nề nếp, thường xuyên thực hiện vào mỗi dịp đầu tháng mới. Lễ chào cờ được tổ chức trang nghiêm, thường xuyên, góp phần xây dựng môi trường công sở văn minh, hiện đại./.

Việt Chinh