CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 3/2019 – NÉT VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG CỦA TTB GROUP

Thứ hai ngày 4/3/2019, công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã long trọng tổ chức Buổi lễ chào cờ đầu tháng 3. Đến dự với buổi lễ có toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên TTB Group.

Buổi lễ chào cờ diễn trong không khí trang trọng

Tại buổi lễ chào cờ, Ông Thân Thanh Dũng, Phó Tổng Giám đốc, thay mặt Ban TGĐ công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 2 và phương hướng, nhiệm vụ quan trọng trong tháng 3. Ông Phạm Quang Ngân – Phó Bí Thư Đảng ủy đã đọc quyết định thành lập hai chi bộ cơ sở là chi bộ văn phòng và chi bộ sản xuất kinh doanh đồng thời ra mắt Ban Chấp Hành Đảng bộ công ty khóa mới.

Ra mắt Ban Chấp Hành Đảng bộ công ty khóa mới.

Buổi lễ đã điểm qua 10 hoạt động tiêu biểu của công ty trong năm 2018, đây là năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công ty trên nhiều lĩnh vực, đưa TTB Group lên một tầm cao mới trong nền kinh tế hội nhập.

Kết thúc tháng 2, công ty đã triển khai và thực hiện có hiệu quả, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Thực hiện tốt các công tác xây dựng chi bộ Đảng, công tác Công đoàn, các hoạt động đối ngoại : CBCNV chi nhánh Bắc Giang đã vinh dự đón tiếp Đ/C Mai Sơn – Chủ tịch UBND TP.Bắc Giang về thăm và có những đánh giá cao về tiến độ thực hiện dự án Green City cùng chất lượng công trình.

Ông Thân Thanh Dũng – Phó TGĐ công ty thông qua kế hoạch cũng như nhiệm vụ trong tháng tới

Sự kiện tiêu biểu trong tháng 2 đặc biệt kể đến “Lễ ký kết hợp đồng hợp tác hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mua nhà của dự án Green City Bắc Giang giữa TTB Group và ngân hàng NCB”. Hoạt động của các bộ phận phòng ban trong công ty đều được chú trọng thực hiện tốt. Nhiều tập thể, cá nhân đã hoàn thành đủ và vượt mức kế hoạch công việc đã đề ra, xứng đáng nhận được khen thưởng từ công ty như: “Nhà máy sản xuất cầu lông – hoàn thành 100% kế hoạch; Văn phòng Bắc Giang – Hoàn thành 260% kế hoạch…”.

Ông Phùng Văn Thái – TGĐ công ty trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua

Tại lễ chào cờ, ngoài việc biểu dương những gương sáng, nhắc nhở những tồn tại yếu kém của tập thể, cá nhân trong lao động sản xuất của tháng trước thì lãnh đạo công ty còn thông báo đến toàn thể CBCNV những điểm chính trong kế hoạch sản xuất, phương hướng nhiệm vụ trong tháng tiếp theo. Tiếp tục triển khai các hoạt động văn hóa, chính trị. Tổ chức các chương trình học tập và tham quan cho cán bộ công ty. Đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án. Phát động tiếp tục các phong trào thi đua tiết kiệm trong sản xuất kinh doanh.

Nụ cười rạng rỡ trong buỗi lễ chào cờ, khởi động 1 tháng mới làm việc hiệu quả hơn

Kết thúc buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty và cán bộ công nhân viên đã trở về vị trí công tác, bắt đầu một tuần làm việc mới với ý thức, trách nhiệm làm việc hiệu quả. Lễ chào cờ đầu tháng giúp mỗi CBCNV công ty thấy tự hào hơn và khơi dậy tinh thần yêu quê hương, đất nước từ đó phát huy tinh thần trách nhiệm, đạt hiểu quả cao trong công việc./.

Việt Chinh