CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 3 – TTB GROUP VÀ NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC ĐẦU NĂM

Thứ hai, ngày 02/03/2020, Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã long trọng tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng 03/2020. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên khối hành chính văn phòng tại trụ sở Công ty đến tham dự.

Buổi lễ chào cờ đầu tháng 03 năm 2020 của TTB Group

Ông Trần Ngọc Sinh –Phụ trách khối kinh doanh Bất Động Sản, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty thông qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 02 và phương hướng nhiệm vụ trong tháng 03. Ban lãnh đạo Công ty đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các bộ phận đã đạt được trong tháng qua, đồng thời yêu cầu các bộ phận tập trung, chủ động, quyết liệt phấn đầu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đươc giao trong tháng tới.

Ông Trần Ngọc Sinh – Phụ trách kinh doanh khối BĐS thông qua kế hoạch cũng như nhiệm vụ trong tháng tới

Công tác Đảng: Cấp ủy Đảng tổ chức công tác hướng dẫn các chi bộ hoàn thiện dự thảo văn kiện đại hội Đảng bộ công ty nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hoàn thiện hồ sơ nhân sự Ban Chấp hành Đảng ủy đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Hoàn thiện hồ sơ chuyển đảng chính thức cho 07 đồng chí.

Các sự kiện tiêu biểu của công ty: Cùng với cả nước chung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19. TTB Group cho triển khai đồng loạt các hoạt động: Phát khẩu trang y tế kháng khuẩn, xà phòng, nước rửa tay khô miễn phí cho cư dân sinh sống tại các tòa nhà chung cư của TTB. Cùng với trung tâm y tế địa phương tổ chức phun dung dịch Cloramin B tại trụ sở văn phòng công ty, nơi làm việc của các bộ phận phòng ban trực thuộc tất cả các toàn chung cư TTB. Tổ chức phối hợp với các đơn vị, cơ quan ban ngành tỉnh Thái Nguyên tổ chức tốt công tác quản lý người lao động nước ngoài.

Công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19 của TTB Group

Công tác phun khử trùng dung dịch cloramin B tại khu đô thị TBCO Riverside

Phát khẩu trang, xà phòng, nước rửa tay khô miễn phí tại chung cư TBCO 1

Các hoạt động sản xuất kinh doanh: Được tập trung triển khai quyết liệt ngay từ những ngày đầu khai xuân, tập trung thực hiện các công việc chuyên môn tại các bộ phận như tài chính, kế toán, nhân sự, kinh doanh thép, cầu lông, bất động sản.

Kết quả kinh doanh tháng 2: Bộ phận sản xuất cầu lông đạt 100% kế hoạch, bộ phận kinh doanh đạt 70% kế hoạch. Nhân sự ổn định. Khối kinh doanh BĐS tiếp tục triển khai với nhiều hình thức bán hàng, phối hợp chặt chẽ với sàn giao dịch BĐS tại Thái Nguyên, tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội. Công tác hoàn thiện dự án công trình Green City Bắc Giang được triển khai khẩn trương, tích cực với các nhà thầu, tuy nhiên trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19 đã ít nhiều gặp khó khăn trong vấn đề nhân sự của các nhà thầu tại công trình.

Tại buổi lễ chào cờ, đại diện Ban lãnh đạo công ty cũng đã tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong tháng. Đây là phần thưởng được trao thường xuyên tại các buổi lễ chào cờ hàng tháng, nhằm góp phần dộng viên, khích lệ người lao động tích cực tham gia lao động và làm việc.

Lễ chào cờ đầu tháng đã tạo nên một bầu không khí phấn khởi, nhiệt huyết cho một năm 2020 đầy bứt phá. Đây cũng là dịp để mọi CBCNV công ty thắt chặt tình đoàn kết, hăng say lao động, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp phát triển toàn diện của TTB./.

Việt Chinh