Chào cờ đầu tháng 12/2018, TTB Group tăng tốc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018

Thứ 2 ngày 03/12/2018, Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ đã tổ chức Buổi lễ chào cờ tháng 12. Đến dự có toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên TTB Group. Ông Thân Thanh Dũng, Phó Tổng Giám đốc công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 11 và phương hướng, nhiệm vụ quan trọng trong tháng 12.

Ông Thân Thanh Dũng – Phó Tổng giám đốc công ty

Ông Dũng cho biết trong tháng 11, TTB Group đã tổ chức nhiều hoạt động tại TP Bắc Giang với mục tiêu đưa thương hiệu TTB – Homes vươn xa đến các tỉnh thành lân cận. Tiêu biểu là Lễ khởi công dự án Green City – Bắc Giang, Hội thảo Giới thiệu cơ hội đầu tư và sở hữu căn hộ Green City… nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Tại Thái Nguyên, Phòng kinh doanh Bất động sản đã mở bán tòa nhà Dream Homes (tòa nhà thứ 2 theo quy hoạch của dự án), đánh dấu bước đi vững chắc của tập đoàn trong lĩnh vực Bất động sản.
Điểm nhấn đáng chú ý là TTB Group đang hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ lãnh đạo vững mạnh, trong sạch ở mọi cấp, có đủ năng lực để điều hành tập đoàn và các công ty thành viên; thực hiện thành công mục tiêu tăng trưởng và giúp TTB Group phát triển vững mạnh.

Trong công tác nhân sự, TTB Group bổ nhiệm bà Dương Thị Mai Hương giữ chức vụ Phó Giám đốc chi nhánh Bắc Giang, đồng thời tuyển dụng bổ sung các vị trí như Quản lý cửa hàng, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự, Kế toán, Giám sát công trình. “Đây là lớp cán bộ kế cận trẻ, tài năng, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong công tác chuyên môn sẽ giúp TTB Group tiếp tục phát triển mạnh mẽ”, ông Dũng nói.

Trong Công tác quản lý và vận hành các tòa nhà chung cư của Tập đoàn, Ban quản lý Chung Cư đã đảm bảo tuyệt đối an toàn vận hành các hệ thống kỹ thuật tại các tòa nhà chung cư, kiểm tra thường xuyên, định kỳ và kịp thời các hệ thống kỹ thuật, điện nước. Tiến hành điều chỉnh lịch trực 24/24 theo ca để đảm bảo hỗ trợ kịp thời các sự cố khi xảy ra. BQL cũng đã phối hợp với tổ dân phố số 2 – phường Hoàng Văn Thụ tổ chức họp bình bầu danh hiệu Gia đình văn hóa và tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân trong khu dân cư.

Riêng bộ phận sản xuất và kinh doanh cầu lông trong tháng 11 đã có sự phát triển tích cực, đạt được những thành quả đáng ghi nhận trong việc đưa cầu lông Tiến Bộ (thương hiệu TTB Bami) gia nhập thành công các thị trường Thanh Hóa, Thái Bình, Lạng Sơn, Hải Dương. Đặc biệt, việc cầu lông Tiến Bộ được lựa chọn sử dụng trong Giải cầu lông Cúp Lining 2018 là minh chứng cho chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Về những hoạt động trong tháng 12, TTB Group phát động Phong trào thi đua đạt thành tích trong sản xuất kinh doanh tiến tới kỉ niệm 20 năm thành lập tập đoàn và chào đón Tết Dương lịch 2019.

Kết thúc hoạt động chào cờ đầu tháng, chủ tịch HĐQT công ty gửi lời chúc toàn thể CBCNV có một tháng làm việc hiệu quả, chất lượng và đạt được chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Ngọc ANh