CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 11 – TTB GROUP VÀ NHỮNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CUỐI NĂM

Để xây dựng ý thức và trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên công ty, Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã đưa nghi thức chào cờ vào nề nếp thường xuyên nhằm nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời khởi động một tháng làm việc mới với ý thức và trách nhiệm cao hơn.

Buổi lễ chào cờ đầu tháng của TTB Group

Thứ hai ngày 4/11/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) đã long trọng tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng 11. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên khối hành chính văn phòng tại trụ sở công ty đến tham dự.

Tại buổi lễ chào cờ, ông Trần Ngọc Sinh –Phụ trách khối kinh doanh BĐS, thay mặt Ban lãnh đạo công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 10 và triển khai các kế hoạch phương hướng, nhiệm vụ then chốt trong tháng 11.

Ông Trần Ngọc Sinh – Trưởng phòng kinh doanh khối BĐS, thay mặt Ban lãnh đạo công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 10

Về công tác và tổ chức Đảng: Báo cáo tổng kết 5 năm về công tác dân vận: thực hiện Đề án 01, 02 – ĐA/TW của Bộ chính trị, của Tỉnh ủy và Thành ủy Thái Nguyên. Tham dự sơ kết 09 tháng đầu năm 2019 của Thành ủy Thái Nguyên. Dự Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai các Chỉ thi, Nghị quyết và các kết luận của Bộ chính tri, ban bí thư trung ương Đảng khóa XII.

Về tóm tắt các hoạt động sản xuất kinh doanh: Tổ chức thành công Lễ khởi công tòa Lotus 2 chung cư Green City Bắc Giang. Công tác tổ chức nhân sự thường xuyên được rà soát, kiểm tra và đánh giá nhân sự. Bộ phận Marketing tiếp tục triển khai thực hiện các công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu TTB Homes trên nhiều phương diện, phát triển các TVC và bài viết trên website, fanpage, youtube nhằm tăng tương tác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hoạt động tài chính đầu tư, thực hiện các giao dịch ngân hàng, hoàn thiện các hồ sơ trái phiếu và các hợp đồng mua bán. Khối kinh doanh BĐS đã tăng được lượng doanh thu hơn tháng trước, tiếp đón được hơn 200 lượt khách đến tham quan dự án tại tòa A7, sản xuất TVC và triển khai các công tác thiết kế. Ban quản lý chung cư tổ chức công tác và vận hành các tòa nhà, đảm bảo an ninh trật tự chung. BCH công trình tiếp tục hoàn thiện và đẩy nhanh tiến độ của các dự án theo kế hoạch đã đề ra, đảm bảo an toàn và chất lượng. Bộ phận SXKD cầu lông và kinh doanh Thép thường xuyên duy trì sản xuất, kiện toàn các hệ thống cửa hàng, nhà phân phối, đẩy mạnh công tác tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

Khen thưởng cá nhân xuất sắc

Tại buổi lễ chào cờ, Ông Trần Ngọc Sinh – Trưởng phòng kinh doanh khối BĐS đã tuyên dương các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao và trao những phần thưởng đến những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong buổi lễ lần này cũng đã thông qua danh sách và ra mắt nhân sự mới cho công ty.

Cũng tại buổi lễ, Ông Trần Thanh Bình – Trưởng phòng marketing đã lên trao giải thưởng chương trình “Tương tác truyền thông” cho các cá nhân đạt giải. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết thi đua, tích cực đưa thương hiệu của công ty phủ rộng xa và sâu hơn nữa.

Ông Trần Thanh Bình – Trưởng phòng marketing lên trao giải thưởng chương trình “Tương tác truyền thông”

Về kế hoạch, nhiệm vụ trong tháng tới có một số hoạt động chính sau: tập trung hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch tháng 11, khắc phục những tồn tại và tiếp tục hoàn thiện các hạng mục tổ chức công tác bàn giao căn hộ. Tập trung xây dựng kế hoạch và phương án kinh doanh, đẩy mạnh công tác tìm kiếm khách hàng và phát triển các hoạt động truyền thông.

Lễ chào cờ được tổ chức trang nghiêm và thường xuyên góp phần xây dựng môi trường công sở văn minh, hiện đại. Với mục đích, ý nghĩa của lễ chào cờ đầu tháng đã tạo động lực để CBCNV thi đua sản xuất, thúc đẩy các hoạt động chung, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng mới./.

V.Chinh