CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 11 – TTB GROUP NỖ LỰC PHÁT TRIỂN, HOÀN THIỆN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH 2 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Thứ hai ngày 2/11/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã long trọng tổ chức Buổi lễ chào cờ đầu tháng 11. Buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên khối hành chính văn phòng tại trụ sở Công ty đến tham dự.

Buổi lễ chào cờ đầu tháng 11 của TTB Group

Tại buổi lễ chào cờ, Bà Dương Diễm Hằng – Trưởng phòng báo chí và truyền thông của công ty, thay mặt Ban lãnh đạo công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 10 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ then chốt 2 tháng cuối năm 2020.

Bà Dương Diễm Hằng – Trưởng phòng báo chí và truyền thông phát biểu

Về hoạt động của BCH Đảng ủy: Triển khai cho các Chi bộ trực thuộc họp Chi bộ thường kỳ tháng 10/2020. Hoàn thiện hồ sơ chuyển đảng chính thức cho 1 đồng chí; hoàn thiện hồ sơ kêt nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú đủ điều kiện kết nạp đang chờ phê duyệt của Thành ủy. Triển khai hoàn thiện hồ sơ và các bước xét cho 1 trường hợp kết nạp và chuyển đảng chính thức cho 2 đồng chí. Thông tin, báo cáo và dự họp kịp thời những yêu cầu của đảng ủy Thành phố.

Hoạt động Đoàn cơ sở và Đoàn Thanh Niên: Triển khai kiện toàn BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và tổ chức hội nghị lần thứ nhất BCH công đoàn mới. Ngày 20/10 Công đoàn kết hợp với lãnh đạo công ty triển khai tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20/10.

Công tác hoạt động sản xuất kinh doanh trong tháng 10 cũng có nhiều điểm sáng. Có nhiều tập thể, cá nhân đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và nhận được khen thưởng từ Ban lãnh đạo công ty.

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Phó Tổng Giám đốc TTB đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã lên tặng thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Phó Tổng Giám đốc – Nguyễn Thanh Hưng lên tặng thưởng

Về kế hoạch, nhiệm vụ trong 2 tháng cuối năm có một số hoạt động chính sau: tập trung hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch tháng 11; Ban TGĐ đề ra các giải pháp cụ thể, quyết liệt trong công tác lãnh đạo. Các phòng ban chủ động mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ. Đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng cáo thương hiệu cho Tập đoàn. Bên cạnh đó, cần khắc phục những tồn tại, yếu kém để nâng cao kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Trước lá cờ đỏ sao vàng của Tổ Quốc, với không khí trang nghiêm, tự hào và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, lễ chào cờ đầu tháng 11 đã kết thúc. Hứa hẹn một tháng mới với nhiều mục tiêu và thành công mới./.

DMR: MKT