CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 10 – TTB GROUP VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ MỚI

Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/TU, ngày 30/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên về việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ vào sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng, nội dung cơ bản của Kế hoạch như sau: Chào cờ là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Để việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ trở thành nghi thức thường xuyên đối với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với Tổ quốc.

Thứ hai ngày 7/10/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) đã long trọng tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng 10. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên khối hành chính văn phòng tại trụ sở công ty đến tham dự.

Buổi lễ chào cờ đầu tháng của TTB Group

Tại buổi lễ chào cờ, ông Trần Ngọc Sinh – Trưởng phòng kinh doanh khối BĐS, thay mặt Ban lãnh đạo công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 9 và triển khai các kế hoạch phương hướng, nhiệm vụ then chốt trong tháng 10.

Ông Trần Ngọc Sinh – Trưởng phòng kinh doanh khối BĐS, thay mặt Ban lãnh đạo công ty thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 9

Về công tác và tổ chức Đảng: Đảng bộ đã tổ chức họp 02 chi bộ trực thuộc. Triển khai Chỉ thị số 35- CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ 13 của Đảng. Thẩm tra xác minh lý lịch và làm quy trình kết nạp Đảng viên cho 3 đồng chí mới.

Về công tác đối ngoại: Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT đại diện công ty tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn 2019. Đại diện công ty tham dự và chúc mừng lễ khai giảng của trường tiểu học Đội Cấn. Hỗ trợ tổ chức trung thu tại một số tổ dân phố phường Hoàng Văn Thụ và phường Quang Vinh.

Về tóm tắt các hoạt động sản xuất kinh doanh, các bộ phận công ty đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đặt ra theo kế hoạch của tháng. Nhà máy sản xuất cầu lông: hoàn thành xuất sắc và vượt kế hoạch về sản lượng sản xuất tháng 9, khối kinh doanh cầu lông hoàn thành chỉ tiêu về doanh thu và số giải thi đấu sử dụng cầu lông Tiến Bộ. Khối kinh doanh thép: chưa hoàn thành kế hoạch mở rộng chuỗi kinh doanh thép trong tháng 9 như kế hoạch đề ra. Trung tâm báo chí truyền thông: hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Phòng phát triển dự án: hoàn thiện hồ sơ phát lý của các dự án và làm việc với Sở TNMT về điều chỉnh giá đất cho phù hợp. Khối kinh doanh BĐS: tiếp nhận khách hàng tham gia chương trình tại Thái Nguyên trải nghiệm, trong tháng thu hút được 1550 lượt khách thăm quan dự án. Bộ phận Marketing: quản lý, phát triển các bài viết trên website và sản xuất TVC quảng bá thương hiệu cho TTB Home. Tuyên dương khối kinh doanh Bất động sản hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh trong tháng 9.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 9

Tại buổi lễ chào cờ, Ông Trần Ngọc Sinh – Trưởng phòng kinh doanh khối BĐS đã tuyên dương các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao và trao những phần thưởng đến những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ban lãnh đạo trao thưởng cho cá nhân xuất sắc

Cũng tại buổi lễ, Ông Trần Thanh Bình – Trưởng phòng marketing đã lên trao giải thưởng chương trình “Tương tác truyền thông” cho các cá nhân đạt giải. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết thi đua, tích cực đưa thương hiệu của công ty phủ rộng xa và sâu hơn nữa.

Ông Trần Thanh Bình – Trưởng phòng marketing trao giải cho cá nhân tham gia chương trình tương tác truyền thông

Lễ chào cờ là hoạt động được duy trì tổ chức thường xuyên hàng tháng của công ty. Đây là một hoạt góp phần giáo dục, nhắc nhở CBCNV công ty nêu cao ý thức về lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tăng cường bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, kỷ cương, nề nếp trong công việc của chính bản thân mình. Với mục đích, ý nghĩa của lễ chào cờ đầu tháng đã tạo động lực để CBCNV thi đua sản xuất, thúc đẩy các hoạt động chung, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng mới./.

Việt Chinh