CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 1/2020 – TTB GROUP VÀ NHỮNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐẦU NĂM

Thứ hai ngày 06/01/2020, công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group) đã long trọng tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng 01/2020. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên khối hành chính văn phòng tại trụ sở công ty đến tham dự.

Buổi lễ chào cờ đầu tháng 01 năm 2020 của TTB Group

Ông Trần Ngọc Sinh –Phụ trách khối kinh doanh BĐS, thay mặt Ban lãnh đạo công ty thông qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Ông Trần Ngọc Sinh – Phụ trách kinh doanh khối BĐS thông qua kế hoạch cũng như nhiệm vụ trong năm tới

Công tác Đảng: Tháng 01/2019 Đảng bộ cơ sở Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ được thành lập theo Quyết định số 916- QĐ/TU ngày 24/01/2019 của Thành ủy Thái Nguyên. BCH Đảng ủy công ty đã kịp thời kiện toàn nhân sự. Tổ chức thực hiện vai trò lãnh đạo công ty , lãnh đạo các đoàn thể thực hiện sản xuất kinh doanh toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Các sự kiện tiêu biểu của công ty trong năm qua:

Ngày 9/1/2019. Công ty vinh dự đón nhận “Huân chương lao động hạng ba” của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tổ chức thành công Lễ cất nóc tòa CT1 và CT1A dự án Green Cty – Bắc Giang ngày 12/7/2019. Lễ khởi công xây dựng tòa Toà Lotus 2 ngày 26/10/2019. Tổ chức thành công Lễ mở bán dự án Green City – Bắc Giang ngày 19/5/2019 tòa CT1, CT1A, tòa Lotus 2 ngày 29/12/2019. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao giữa trường Đại học nông lâm và TTB Group ngày 07/06/2019. Là 1 trong 30 đơn vị lọt top thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam do Hiệp hội BĐS Việt Nam trao tặng. Tổ chức thành công Lễ mở bán dự án Green City – Bắc Giang ngày 19/5/2019 tòa CT1, CT1A, tòa Lotus 2 ngày 29/12/2019. Và đặc biệt ngày 18/12/2019, ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT TTB Group tự hào khi nhận được giải thưởng Top 10 Sao Đỏ Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019. Vinh dự được tiếp kiến đàm thoại cùng thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại văn phòng Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Năm 2019, cũng đánh giá với nhiệu sự kiện tiêu biểu trong đó phải kể đến hội nghị tổng kết thi đua số 2 tháng 12/2019. Công ty vinh dự được lựa chọn là đơn vị khối Trưởng khối thi đua doanh nghiệp số 2.

Về tóm tắt các hoạt động sản xuất kinh doanh: Các phòng ban chuyên môn đã chủ động thực hiện tốt công tác tham mưu, báo cáo công việc chuyên môn theo chỉ đạo cụ thể đề ra.

Ngay trong buổi lễ, Trưởng từng bộ phận phòng ban trong công ty cũng đã lên báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020. Qua đó đã nêu bật được những điểm mạnh, điểm yếu của từng bộ phận để rút kinh nghiệm những mặt yếu cũng như phát huy những điểm tích cực. Phấn đấu hết sức mình để một năm 2020 thành công đại thắng.

Đại diện khối kinh doanh Cầu lông báo cáo KQSXKD năm 2019

Phương hướng nhiệm vụ chính trong năm 2020 cũng được Ban lãnh đạo thông qua, cụ thể như: tập trung cùng các nhà thầu hoàn thành tiến độ các hạng mục thi công tại công trình CT1A, CT1 dự án Green City – Bắc Giang kịp bàn giao cho khách hàng theo tiến độ đã cam kết. Thực hiện thi công các hạng mục tiếp theo của tòa Lotus 2 theo kế hoạch. Xây dựng và triển khai kế hoạch thi công tòa A6. Triển khai thực hiện và thực hiện có hiệu quả kế hoạch kinh doanh BĐS tại dự án TBCO3, dự án Green City Bắc Giang. Phát triển và tăng doanh thu tại bộ phận kinh doanh thép, kinh doanh cầu lông một cách bền vững lâu dài. Cân đối nguồn tài chính hợp lý, đảm bảo các nguồn thu chi kịp thời, thường xuyên. Đẩy mạnh công tác mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng, bám sát cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ pháp lý của các dự án đang triển khai. Đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông quảng cáo thương hiệu của Công ty, phấn đấu hoàn thành hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh theo chỉ tiêu đề ra.

Tại buổi lễ chào cờ, Ông Trần Ngọc Sinh – Phụ trách khối kinh doanh BĐS đã tuyên dương các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích, hoàn thành các nhiệm vụ được giao và trao những phần thưởng đến những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trao phần thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Hưng thay mặt ban lãnh đạo công ty đã lên trao giải thưởng chương trình “Tương tác truyền thông” cho các cá nhân đạt giải. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết thi đua, tích cực đưa thương hiệu của công ty phủ rộng xa và sâu hơn nữa.

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Thay mặt ban lãnh đạo công ty trao thưởng chương trình tương tác truyền thông

Trong không gian trang trọng, buổi lễ chào cờ đã diễn ra nghiêm túc, tạo một bầu không khí phấn khởi, tin tưởng và đầy trách nhiệm. Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT chia sẻ, nhắn nhủ và gửi lời chúc toàn thể CBCNV có một năm mới làm việc hiệu quả, chất lượng và đạt được chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Ngoài ra, Chủ tịch còn động viên các CBCNV phải làm việc năng suất hơn trước, chúng ta cần phải sáng tạo, làm việc chăm chỉ và khoa học, chấp nhận sự thay đổi để đón nhận những cơ hội mới.

Ông Phùng Văn Bộ- Chủ tịch HĐQT chia sẻ, nhắn nhủ và gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV

Lễ chào cờ đầu năm đã tạo nên một bầu không khí phấn khởi, nhiệt huyết cho một năm 2020 thành công rực rỡ. Đây cũng là dịp để mọi CBCNV công ty thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, cùng nhau nhận xét các mặt công tác trong thời gian qua, nhắc nhở mọi người làm tốt hơn nhiệm vụ được giao; đồng thời nâng cao trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nếp sống văn minh nơi công sở, tạo môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả và chất lượng./.

Việt Chinh