CẦU LÔNG TIẾN BỘ – THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI GIẢI ĐẤU

Cầu lông Tiến Bộ – TTB Bami là thương hiệu cầu lông uy tín, chất lượng cao của nhà sản xuất hàng đầu là Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB Group). Quý II năm 2016 TTB Group đã đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất cầu lông với công suất lớn lên đến 4 triệu quả/năm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với thương hiệu cầu lông TTB Bami. Có thể thấy rằng, đây chính là một trong những thương hiệu cầu lông luôn đồng hành cùng mọi giải đấu trên khắp cả nước.

Cầu lông Tiến Bộ đồng hành cùng giải thể thao hữu nghị Việt Nam – Lào

TTB Bami – quả cầu lông Tiến Bộ là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Nguyên liệu được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ theo các tiêu chuẩn chặt chẽ nhằm đáp ứng tốt nhất về độ bền cũng như đảm bảo về chất lượng và tốc độ bay của quả cầu. Đây là sản phẩm tốt với giá cả phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, đạt tiêu chuẩn thi đấu, chất lượng hàng đầu.

Cầu Lông Tiến Bộ được làm từ nguyên liệu được TTB Bami nhập khẩu từ nước ngoài. So với các thương hiệu khác, thương hiệu TTB Bami – cầu lông Tiến Bộ đạt chất lượng cao, nhưng giá bán rất cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng. Hiện, sản phẩm của TTB Bami đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đặc biệt có thị phần cao tại các tỉnh trung du và miền núi Bắc Bộ, được sử dụng tại các giải đấu uy tín trong nước, quốc tế. TTB Bami là thương hiệu tài trợ độc quyền cho nhiều giải đấu do các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch trên toàn quốc tổ chức.

Từ khi thành lập đến nay, TTB Bami đã định vị thương hiệu của mình tại các thị trường có phong trào thể thao mở rộng và trên thực tế đây cũng là một trong những thương hiệu luôn được lựa chọn để trở thành đơn vị đồng hành, đơn vị đối tác, nhà tài trợ chính cho nhiều giải đấu trên khắp cả nước. Thương hiệu TTB Bami chính là sự lựa chọn hàng đầu, tin dùng của nhiều bộ phận khách hàng, các ban ngành, đoàn thể.

Với phương châm không ngừng đổi mới và cải tiến. Cùng với sự góp sức của hơn 200 cán bộ công nhân viên. Sản phẩm cầu lông Tiến Bộ – TTB Bami đã khẳng định được chất lượng cũng như uy tín với người tiêu dùng trên cả nước. “Cầu lông Tiến Bộ, thương hiệu chất lượng luôn song hành cùng mọi giải đấu”./.

V.Chinh