CẦU LÔNG TIẾN BỘ KHÁC GÌ SO VỚI MỌI LOẠI CẦU KHÁC?

Quả cầu lông là dụng cụ nhỏ nhưng vô cùng quan trọng trong bộ môn thể thao cầu lông. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, quả cầu lông được bán với rất nhiều thương hiệu và những hãng sản xuất khác nhau. Cầu lông Tiến Bộ hay TTB Bami chính là 1 trong những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng nhiều nhất. Vậy Cầu lông Tiến Bộ khác gì so với các loại cầu khác?

Phần tán cầu: có 16 lông vũ, được gia công từ loại cánh lông bền nhất của gia cầm đủ thời gian sinh trưởng (cánh cong). Sau đó dùng công nghệ cao để xử lý làm thẳng ra nên phần tán cầu rất bền và ổn định về mặt quỹ đạo bay của quả cầu.

Phần đế cầu:

Đế cao su xốp: Dành cho các vận động viên chơi ở mức phong trào

Đế gỗ – Lie: Dành cho các vận động viên thi đấu quốc gia và quốc tế dùng công nghệ cao để xử lý nên quả cầu đi xoáy, rất bền và ổn định.

Quả cầu lông Tiến Bộ là sản phẩm chất lượng cao có thể dùng cho tập luyện và thi đấu. Sản xuất theo tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới BWF. Là loại cầu có độ bền cao, tốc độ bay và quỹ đạo bay ổn định. Phù hợp với mọi loại hình thời tiết, khí hậu và thỏa mãn mọi điều kiện tập luyện thi đấu. Thích hợp với mọi lứa tuổi. Là sự lựa chọn số 1 của những nhà vô địch. Đường cầu nhanh, nặng, chính xác thích hợp chơi cả ngoài trời, trong nhà.

Một số giải đấu được cầu lông Tiến Bộ – TTB Bami tài trợ

Quả cầu lông Tiến Bộ – TTB Bami được chọn lựa rất kỹ, đặc biệt hơn nữa là chất lượng gia công quả cầu bằng loại keo nhiệt cực bền và mỗi quả cầu lông thành phẩm được trau chút rất kỹ ( chỉ thừa được cắt gọn gàng tránh được pha đánh cầu lỗi bị xước cước). Quả cầu lông TienBo – TTB Bami đạt tiêu chuẩn với mọi giải đấu chuyên nghiệp và phong trào.Quả cầu lông TienBo – TTB Bami có độ bền cao phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Cầu bay với độ xoay vừa phải tạo những pha cầu có độ chính xác cực cao

Hộp cầu gồm 12 quả.

Trọng lượng: 5,0 ± 0,2

Độ xoay (vòng/giây) 1 ± 3

Màu sắc: Trắng sứ.

Đạt chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001

Tính đến thời điểm hiện tại Công ty đã phân phối cho hơn 300 đại lý lớn nhỏ và gần 1000 cửa hàng trên khắp các tỉnh, thành phố.