CĂN HỘ CHUNG CƯ CHO THUÊ – BÍ KÍP ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Đầu tư căn hộ để cho thuê đang là hướng đi không còn xa lạ đối với thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Bởi lẽ, thị phần này không chỉ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định và ít rủi ro cho các nhà đầu tư mà còn mang lại được nguồn lợi nhuận cao, bền vững.

Chung cư cho thuê tối ưu hóa nguồn vốn

Để đầu tư căn hộ cho thuê, người mua có thể sử dụng 100% vốn sẵn có hoặc dễ dàng vay vốn và được hỗ trợ lãi suất trong thời gian quy định nhờ sự liên kết giữa ngân hàng và chủ đầu tư dự án. Không chỉ vậy, tiến độ trả góp cũng giúp các nhà đầu tư có nhiều thời gian để thu xếp và cân đối dòng tiền.

Đứng ở phương diện khách hàng, không như nhà mặt đất với mức giá cho thuê quá cao, nhà chung cư cho thuê phù hợp với đại đa số những người có thu nhập khá bởi mức giá vừa phải.

Ngoài ra, không gian sống, tiện nghi của các căn hộ chung cư đa phần sẽ tốt hơn so với nhà mặt đất, nhà phố. Thậm chí phù hợp với những người có nhu cầu kinh doanh, người đi thuê nhà sẽ ưu tiên lựa chọn thuê nhà chung cư, căn hộ mini giá rẻ.

Chọn lựa vị trí căn hộ cho thuê

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đầu tư căn hộ cho thuê. Những căn hộ nằm ở gần khu vực dân cư đông đúc, có hệ thống giao thông thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ mang lại khả năng cho thuê dễ dàng và mức lợi nhuận tốt.

Trung tâm các thành phố luôn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư. Các khách hàng thường lựa chọn thuê căn hộ tại đây để thuận tiện di chuyển đến công ty, khu công nghiệp, ngân hàng, trung tâm tài chính hay các địa điểm vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế…

CĂN HỘ CHUNG CƯ CHO THUÊ – BÍ KÍP ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Lựa chọn mua chung cư của các chủ đầu tư uy tín

Lý do rất đơn giản các chủ đầu tư uy tín luôn được khách hàng chú ý. Khách hàng khi thuê nhà hoặc mua lại sẽ ưu tiên lựa chọn những khu dân cư hiện đại văn minh và các dịch vụ tiện ích mà chủ đầu tư sẽ cung cấp.

Căn hộ cho thuê tại khu đô thị TTB Riverside hút khách nước ngoài vào ở ngay trong mùa dịch

TTB Riverside là khu đô thị mới được chủ đầu tư TTB xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2018. Khu đô thị được tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên. Dự án đang được tiếp tục triển khai với nhiều hạng mục hấp dẫn và được bao bọc bởi các tuyến đường lớn đảm bảo kết nối giao thông thuận tiện.

TTB Riverside – điểm thu hút nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài.

Được đánh giá là cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn

Thái Nguyên là nơi tập trung nhiều người Hàn Quốc, các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc có cầu mua, thuê nhà ở thực. Nhằm đón đầu xu hướng “Đầu tư vào căn hộ cho thuê” Công ty cổ phần đầu tư khai thác dịch vụ Gaza đã có bước đi táo bạo mang tính đột phá là kết hợp cùng với các nhà đầu tư căn hộ thực hiện khai thác cho thuê. Việc này giúp cho các nhà đầu tư căn hộ tại TTB Riverside không cần đầu tư thời gian vào việc tìm kiếm khách hàng, song vẫn đảm bảo khai thác tiềm năng sinh lời hấp dẫn.