Cam kết thi đua năm 2018 Khối kinh doanh TTB Group

Trong khí hân hoan đón chào xuân mới Mậu Tuất 2018, chiều ngày 17/1/2018, Lễ cam kết thi đua Khối kinh doanh TTB Group đã được Tập đoàn tổ chức tại tầng I, tòa nhà SEOUL SKY, Khu đô thị TBCO RIVERSIDE.

Ban lãnh đạo Công ty đã mời các Giám đốc và Trưởng bộ phận Bất động sản, Cầu lông, Thép lên ký cam kết về việc quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu, chiến lược phát triển kinh tế mũi nhọn trong năm 2018, nhằm đưa Công ty Tiến Bộ ngày càng phát triển lớn mạnh xứng tầm với các doanh nghiệp hàng đầu các tỉnh phía bắc và cả nước.

Đại diện các Bộ phận kinh doanh cùng hứa quyết tâm phấn đấu và sẽ phát huy khả năng của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty, từng ngày đưa Tập đoàn Tiến Bộ vươn lên những tầm cao mới.

Thành lập từ năm 1999, TTB Group đã có bề dày 19 năm xây dựng, phát triển với mô hình sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề. Chủ lực mũi nhọn trong chiến lược kinh doanh tại TTB Group đó là xây dựng nhà ở xã hội; Sản xuất, kinh doanh mặt hàng thương mại sắt thép, giàn giáo, coppha, gỗ phủ phim, các vật liệu xây dựng và sản xuất quả cầu lông tiêu chuẩn thi đấu cung ứng cho thị trường.

Năm 2017, mức tăng trưởng kinh tế của các ngành mũi nhọn TTB đạt từ 130% đến 170% so với năm 2016. Đó chính là dấu son tươi sáng điểm tô thêm những thành tích vượt bậc mà TTB đã đạt được trong nhiều năm qua.

Trước sự phát triển quy mô, không ngừng của Công ty, sự phát triển bứt phá của 3 ngành nghề: Bất động sản, KD Thép, KD cầu lông Tiến Bộ cũng làm nên diện mạo mới ấn tượng hơn, tươi thắm hơn so với những năm trước và trở thành mũi nhọn về chiến lược kinh doanh của Công ty.

Năm 2018, cán bộ, công nhân viên Công ty đã hứa quyết tâm và bứt phá hơn nữa để phát huy nội lực từ những nền tảng sẵn có, xây dựng thương hiệu Tiến Bộ đẳng cấp hơn, uy tín và chất lượng hơn. Và để thực hiện điều đó chính là nhờ vào sự nỗ lực cố gắng từ các bộ phận thành viên như những trụ cột vững chãi, đẩy nhanh con thuyền Tiến Bộ đến với những đỉnh cao mơ ước.

Kim Phượng