CẢI TẠO NÂNG CẤP KHUÔN VIÊN TẠI TBCO RIVERSIDE

Khu đô thị TBCO Riverside của chủ đầu tư TTB Group là một trong những dự án hiếm hoi trên địa bàn thành phố Thái Nguyên sở hữu cho mình không gian sống xanh với hệ thống khuôn viên cây xanh phong phú và đa dạng. Không dừng lại tại đó, chủ đầu tư quyết định cải tạo và nâng cấp để tạo ra một hệ thống khuôn viên cây xanh đẳng cấp bậc nhất Thái Nguyên.

Với không gian sống xanh là chủ đạo trong mỗi căn nhà vì vậy không gian sống tại TBCO Riverside luôn gần gũi với thiên nhiên, khu vực ban công và cả trong các phòng đều được bày trí cây xanh hợp lí, mang đến không gian sống trong lành thoải mái tới cư dân. Hiện tại khuôn viên cây xanh tại TBCO Riverside đang bắt đầu quá trình cải tạo, từ việc nhổ cỏ, nhổ bỏ cây chết, dọn dẹp từng góc nhỏ tại khuôn viên đều được chủ đầu tư phối hợp với đơn vị thi công ty Vinacopark giám sát cũng như chỉ đạo kĩ lưỡng.

Kế hoạch cải tạo, nâng cấp khuôn viên đã được lên market hình ảnh tổng thể cùng sự tư vấn kĩ lưỡng của đơn vị thi công sẽ cho ra một hệ thống khuôn viên xanh có tính thẩm mỹ cao đồng thời cũng không làm mất đi sự tự nhiên vốn có của nó. Công tác cải tạo, nâng cấp khuôn viên theo kế hoạch sẽ hoàn thiện trong vòng 1 tháng để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của cư dân.

Sự hài hòa trong lối thiết kế khuôn viên mới này sẽ tạo nên 1 không gian hoàn toàn mới cho những ai đang sinh sống tại TBCO Riverside. Vừa có chút gì đó hiện đại, vừa có chút gì đó sâu lắng nhưng cũng rất tự nhiên. Trong thiết kế này, không gian xanh vẫn là chủ đạo, chủ đầu tư TTB Group đã dành đa số diện tích cho hàng nghìn cây xanh cùng nhiều khuôn viên khu vườn hoa trái nhỏ xinh. Màu xanh gần như bao phủ toàn bộ dự án nhà ở. Từ những con đường nội khu rợp bóng cây, những vườn hoa nhỏ đầy sắc màu, những bãi cỏ rộng, những khu vườn duyên dáng trong những căn hộ của cư dân. Tất cả tạo nên một tổng thể hòa hợp, đẹp mắt đến nao lòng.

Việc cải tạo và nâng cấp khuôn viên đã cho thấy sự quan tâm của chủ đầu tư đến với cư dân của mình, luôn chú trọng đầu tiên đến không gian sống, đảm bảo một cuộc sống đẳng cấp nhưng luôn giữ được yếu tố sống hòa mình vào thiên nhiên./.

Việt Chinh