CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI TTB GROUP

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của TTB. Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được Ban chấp hành công đoàn TTB phối hợp tổ chức. Nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn vinh những đóng góp của nữ nhân viên trong công ty.

Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành nét văn hóa riêng của TTB khi luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên công ty trong suốt nhiều năm qua.

Chương trình được tổ chức theo dạng team building với nhiều các hoạt động sôi nổi mang tinh thần kết nối, chia sẻ và đồng hành.

Ngay từ đầu chương trình đã diễn ra các hoạt động náo nhiệt, rộn rã tiếng cười bởi sự xuất hiện tham của đông đảo các chị em đến từ các phòng ban, các bộ phận. Ai nấy đều xinh đẹp, rạng ngời.

Phát biểu tại buổi lễ, Ban lãnh đạo công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em trong công ty. Đồng thời, khen ngợi và ghi nhận sự cống hiến, đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ nhân viên vào thành công của TTB như ngày hôm nay. Dù ở bất cứ cương vị nào, các chị em cũng luôn nỗ lực đem trí tuệ và sự sáng tạo của mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ngày hôm nay những bó hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa đã được trao đến tay các chị em phụ nữ với ngập tràn yêu thương. Đây chính là một nguồn động viên tinh thần to lớn giúp tất cả các nữ cán bộ nhân viên thêm tin yêu, gắn bó với TTB, nơi đã thực sự trở thành gia đình thứ hai của mỗi cán bộ nhân viên TTB.