Bể bơi tại Khu đô thị TBCO RIVERSIDE – Giải pháp hữu hiệu cho những cơn nóng bức, oi ả giữa ngày hè

Sau thời gian thi công xây dựng, bể bơi ngoài trời hiện đại, đẳng cấp, tương đương tiêu chuẩn 4 sao tại Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE đã đi vào hoạt động, thu hút mạnh mẽ các cư dân đến bơi lội, rèn luyện, tập thể dục thể thao và giải tỏa những cơn nóng, oi bức như đổ lửa trút xuống giữa ngày hè.

Bể bơi là là một trong nhiều tiện ích nội khu được đầu tư xây dựng đồng bộ cùng với các tiện ích khác tại Khu đô thị. Với thiết kế hiện đại, nghệ thuật, phân khu cho trẻ em, người lớn từng lứa tuổi, bể bơi đem lại tiện ích thiết thực và vẻ đẹp tuyệt vời cho nơi cư trú của cư dân Khu đô thị. Làn nước trong xanh, dịu mát, phong cảnh hữu tình sơn thủy và vẻ đẹp sừng sững của những tòa nhà nơi đây mang đến cho con người cảm giác dễ chịu, sảng khoái và đầy cảm xúc.

Đồng bộ với nét kiến trúc xanh Singapore độc đáo, hiện đại tại Khu đô thị, bể bơi có ý nghĩa sâu sắc về phong thủy trong nguyên lý ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc của các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Hoạt động bơi lội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe thể lực cho cư dân, giúp các em nhỏ phát triển chiều cao, tăng cường thể lực, kích thích hoạt động của não bộ, phát triển trí tuệ.

Bể bơi với giá trị tiện ích vượt trội nằm song hành với các tiện ích khác tại TBCO RIVERSIDE đã thực sự đáp ứng được sự mong đợi của cư dân khi sinh sống tại đây và làm hài lòng mọi người khi tìm đến cuộc sống chuẩn xanh tại Khu đô thị.

Kim Phượng