BẤT ĐỘNG SẢN – LĨNH VỰC KINH DOANH ĐƯA TTB GROUP LÊN TẦM CAO MỚI

Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh mới mẻ, đầy tiềm năng, tạo được sức hút lớn đối với thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đạt được đến thành công nhờ đầu tư vào lĩnh vực chịu biến động nhiều vào thị trường như lĩnh vực này. TTB Group, một trong những tập đoàn hàng đầu khu vực Đông Bắc Bộ là một điển hình cho sự bứt phá, phát triển nhanh chóng nhờ vào kinh doanh bất động sản. Có thể nói: “Bất động sản chính là lĩnh vực kinh doanh đưa TTB Group lên một tầm cao mới”.

TTB Group trên bục nhận giải thưởng cao quý trong lĩnh vực bất động sản

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (Mã cổ phiếu: TTB) có tiền thân là Doanh nghiệp Tư nhân được thành lập vào năm 1998 với ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất cốp pha – giàn giáo, thiết bị xây dựng, kinh doanh sắt thép. Trải qua quãng thời gian 20 năm lao động không ngừng nghỉ, TTB Group với thông điệp: “Hợp tác phát triển – Bền vững tương lai”, đã đạt được những thành tựu to lớn. Và đây cũng chính là một trong những lĩnh vực chuyển hướng kinh doanh mang tính đột phá, tạo bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp phát triển của TTB Group.

Lễ công bố hoàn thành 80% dự án TBCO Riverside, 1 trong 2 dự án mang đẳng cấp vượt trội của TTB Group

Vậy kinh doanh bất động sản là gì? Kinh doanh bất động sản là hoạt động mua bán, cho thuê đất đai, nhà ở, văn phòng hay các hình thức sử dụng đất khác với mục đích thu lại lợi nhuận. Người có mục đích, kinh doanh cho người có nhu cầu sử dụng đất mua hoặc thuê. Kinh doanh bất động sản là một ngành mạo hiểm, đòi hỏi nhà đầu tư phải am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này cũng như có tiềm lực tài chính lớn mới có thể đầu tư và phát triển mạnh mẽ được.

Cư dân sống tại “TBCO Riverside” đang hào hứng tham gia hoạt động vui chơi trong khuôn viên xanh tại khu đô thị

Bất động sản đối với Việt Nam nói chung và TTB Group nói riêng chính là một trong những ngành kinh doanh trọng điểm trong thời đại công nghiệp 4.0. “Hợp tác phát triển – Bền vững tương lai” là thông điệp mà TTB Group muốn truyền tải đến với khách hàng đầu tư vào bất động sản tại nơi đây. Đất nước ngày càng phát triển, đất đai hạn hẹp, mật độ dân số lại tăng cao kéo theo nhu cầu về nhà ở khan hiếm dẫn đến bùng nổ trong thời gian qua. Nhu cầu trong nước chưa đáp ứng được hết thì hằng năm lượng khách du lịch nước ngoài đổ về Việt Nam ngày càng lớn đã tạo nên cơ hội đối với ngành kinh doanh bất động sản. Hiểu rõ được thực trạng này, TTB Group đã và đang triển khai đưa vào đầu tư xây dựng những dự án khu đô thị thông minh, chung cư cao cấp hay nhà ở xã hội, để đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở cho cư dân. “Hợp tác phát triển- Bền vững tương lai” chính là đích đến hướng tới của TTB Group dành cho mọi quý khách hàng. Không dừng lại ở nhu cầu nhà ở thông thường, TTB Group hướng đến cho cư dân của mình những điều kiện sống tốt nhất, tiện nghi nhất với giá thành ưu đãi nhất. Vì vậy, nên dự án nào của TTB Group mở ra đều thu hút được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan và đầu tư nhanh chóng.

Khách hàng đang tham quan, lắng nghe nhân viên TTB Group giới thiệu về những dự án sắp tới

Điển hình nhất phải kế đến 2 dự án: “TBCO Riverside” Thái Nguyên và “Green City” Bắc Giang, đây là 2 dự án có mức đầu tư khủng trị giá hàng nghìn tỷ đồng trên quy mô lớn và tọa lạc ở những vị trí đắc địa nhất thành phố. Đây là 2 khu đô thị thông minh mang phong cách Singapore xanh, nét độc đáo khơi gợi tính sáng tạo cho cư dân sinh sống tại đây. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động được một thời gian ngắn nhưng các dự án của TTB Group đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Đó chính là sự khích lệ, động viên to lớn giúp TTB Group tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện mình. Bằng sự cố gắng không quản ngại khó khăn, vượt qua hết những thăng trầm của cuộc sống, TTB Group đã vươn mình, trở thành Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực.

Green City Bắc Giang – dự án trọng điểm mà TTB Group đang triển khai

Có thể khẳng định rằng, bất động sản chính là lĩnh vực kinh doanh trọng điểm, đưa TTB Group lên một tầm cao mới, đánh dấu bước chuyển mình mang tầm cỡ khu vực, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho thương hiệu TTB Group bay cao và bay xa. TTB Group:” Hợp tác phát triển – Bền vững tương lai”./.

Việt Chinh