Ấn tượng từ chương trình Roadshow – Quảng bá thương hiệu TTB HOMES của Tập đoàn Tiến Bộ

Với mục tiêu mang thương hiệu TTB HOMES gần gũi hơn với người dân Xứ Trà và các nhà đầu tư trên khắp mọi miền đất nước, Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO (Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ) đã phối hợp cùng nhiều đơn vị, đối tác như: Sàn Giao dịch Bất động sản Hoàng Cầu Land, Sàn Giao dịch Bất động sản ATK Group, Ngân hàng Quốc dân NCB… tổ chức các chương trình chạy Roadshow trên các tuyến phố của thành phố Thái Nguyên để quảng bá cho thương hiệu.

Các thành viên mặc trang phục gọn gàng, đồng bộ giống nhau. Logo thương hiệu TTB HOMES được in trên áo, mũ và các trang phục đi kèm. Xe đạp là phương tiện được lựa chọn cho cuộc hành trình bởi không xả khí thải và gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Những chiếc xe đạp tham gia chạy Roadshow mang màu xanh bạt ngàn của núi rừng và những cây chè đặc trưng của quê hương Xứ Trà. Xe được trang trí biểu tượng Công ty với băng rôn quảng cáo cho thương hiệu và biển truyền thông mang thông điệp về sản phẩm, cùng những chính sách ưu đãi mới đến mọi đối tượng khách hàng khi mua sản phẩm bất động sản TTB HOMES của Tập đoàn.

Các chương trình chạy Roadshow đã tạo được sự chú ý của cộng đồng và các đơn vị thông tin đại chúng. Qua đó người dân biết và hiểu hơn về Khu đô thị thông minh TBCO RIVERSIDE, cùng với các tiện ích, dịch vụ để có thể dễ dàng tiếp cận hơn với Khu đô thị và giao dịch mua bán, đầu tư tại đây.

 

Bùi Tuấn