6 “Ngôi sao đỏ” sáng chói trên “Bầu trời Tiến Bộ” đã được vinh danh

Trong Lễ Tri ân khách hàng và Kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty (26/1/1999 – 26/1/2018), 6 “Ngôi sao đỏ” sáng chói trên “Bầu trời Tiến Bộ” đã được Chủ tịch HĐQT TTB GROUP thay mặt cho lãnh đạo Công ty trao giải thưởng đó là:

* Ông Phùng Văn Thái, Tổng Giám đốc TTB GROUP – Một trong những lãnh đạo cao nhất của TTB đã dẫn dắt con thuyền Tiến Bộ từng ngày vượt lên sóng gió, vươn ra biển lớn thành công và phát triển.

Ông Phùng Văn Thái, Tổng Giám đốc TTB GROUP

* Ông Nguyễn Thanh Hưng, Phó Tổng Giám đốc TTB GROUP – Người đã có nhiều cống hiến trong việc chỉ đạo, giám sát thực hiện các hạng mục thi công công trình đảm bảo an toàn, chất lượng theo đúng tiến độ và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, thủ tục pháp lý cho các dự án xây dựng của Công ty. Công trình tòa nhà SEOUL SKY do ông chỉ đạo, giám sát đã vinh dự được Liên đoàn lao động tỉnh gắn biển chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Thành phố Thái Nguyên (19/10/1962 – 19/10/2017).

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Phó Tổng Giám đốc TTB GROUP

* Bà Phùng Thị Nam, Phó Tổng Giám đốc TTB GROUP – Người điều hành quản lý Nhà máy sản xuất cầu lông, giàn giáo cốp pha, nội thất Tiến Bộ và giám sát trực tiếp chuỗi hệ thống dịch vụ ẩm thực, nghỉ dưỡng tại Quán Land Coffee, Nhà hàng BBQ Seoul Sky, Khách sạn Condotel. Các lĩnh vực Phó Tổng Giám đốc Phùng Thị Nam quản lý đều mang lại nguồn doanh thu lớn cho TTB mỗi năm.

Bà Phùng Thị Nam, Phó Tổng Giám đốc TTB GROUP

* Ông Trần Ngọc Sinh, Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO – Người đã có nhiều bước đổi mới đột phá trong công tác lãnh đạo các hoạt động của Sàn TBCO và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận trong việc cung ứng ra thị trường Bất động sản Thái Nguyên hơn 300 căn hộ cho nhà đầu tư và khách hàng trực tiếp sử dụng.

Ông Trần Ngọc Sinh, Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản TBCO

* Ông Nguyễn Giang Nam, Giám đốc Bộ phận kinh doanh Cầu lông – Người dám nghĩ, dám làm, đã mạnh dạn phát triển thị trường cầu lông trên các tỉnh miền núi phía bắc và cả nước. Ngoài ra, Giám đốc Nguyễn Giang Nam còn triển khai các hoạt động tài trợ giải thi đấu cầu lông nhằm tăng cường giới thiệu sản phẩm cầu lông Tiến Bộ đến nhiều thị trường mới trong nước và quốc tế. Ông đã liên tục hoàn thành vượt kế hoạch chỉ tiêu doanh thu trong nhiều năm liền.

Ông Nguyễn Giang Nam, Giám đốc Bộ phận kinh doanh Cầu lông

* Ông Dương Văn Linh, Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản TTB Bắc Giang – Người đã có những đóng góp tích cực trong việc định hướng và triển khai thực hiện Dự án Nhà ở xã hội Đất Vượng – Phượng Hoàng tại xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Ông đã phối hợp cùng Ban Phát triển Dự án làm việc với lãnh đạo địa phương để hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý của Dự án và giúp cho Tập đoàn có được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản tại tỉnh Bắc Giang.

Ông Dương Văn Linh, Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản TTB Bắc Giang

Kim Phượng