5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SINH SỐNG TẠI TBCO RIVERSIDE

TBCO Riverside – khu đô thị xanh giữa lòng thành phố do nhà phát triển dự án công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) triển khai là một trong những chung cư đã và đang có sức hút vô cùng lớn trên thị trường BĐS. Đây được coi là dự án được chính quyền địa phương, đặc biệt là cư dân sinh sống tại đây đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 5 lý do sau đây sẽ chứng minh TBCO Riverside là một trong những khu đô thị đáng sống tại Thái Nguyên.

Khu đô thị TBCO Riverside Thái Nguyên

Vị trí vàng

Nằm vị trí được xem là đẹp tại trung tâm thành phố, việc sinh sống tại chung cư TBCO Riverside được coi là điểm đến lý tưởng của mọi người. Từ chung cư, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi nhờ các tuyến đường chủ chốt và trọng yếu. Ngoài ra, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng tại đây cũng đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch. Sinh sống tại khu đô thị TBCO Riverside là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ cư dân nào đang có nhu cầu sinh sống, làm việc ở khu vực trung tâm thành phố.

Vị trí trung tâm thành phố

Tiện ích đồng bộ

Mặc dù sở hữu địa thế trung tâm nhưng khu đô thị TBCO Riverside chứa đựng cho mình hệ thống khuôn viên xanh chuẩn mực. Nơi đây cũng là địa điểm sở hữu nhiều trụ sở, cơ quan hành chính quan trọng như trường học, bệnh viện, bến xe… cùng các địa điểm giải trí nội khu như quán cà phê, bể bơi, khu vui chơi hay nhà hàng. Có thể nói, sinh sống tại TBCO Riverside cư dân gần như không thiếu bất kỳ tiện ích nào và đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống từ nghỉ ngơi, vui chơi, mua sắm cho đến học tập và khám chữa bệnh…

Bể bơi tại khu đô thị TBCO Riverside

Cộng đồng cư dân văn minh

Khi tiêu chuẩn sống ngày càng được nâng cao, giá trị của một không gian lý tưởng không còn gói gọn trong chính ngôi nhà của mỗi gia đình mà còn bao gồm cả môi trường và cộng đồng dân cư xung quanh. Sống tại TBCO Riverside cư dân có cơ hội được sống trong cộng đồng tầng lớp có thu nhập tương đối, giới văn phòng hoặc các chuyên gia nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam. Đây là cộng đồng dân cư văn minh, trí thức, có ý thức cao trong việc sinh hoạt nơi công cộng, sử dụng các nguồn tài nguyên chung, tôn trọng lẫn nhau.

An ninh tuyệt đối

Ngày nay vấn đề an toàn cho gia đình ngày càng trở nên quan trọng, nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về an ninh – trật tự. Vì thế, lựa chọn sinh sống tại TBCO Riverside bạn đã phần nào giải quyết được vấn đề này. Các căn hộ chung cư đều có bảo vệ 24/24, hệ thống camera an ninh, báo động đều được bố trí sẵn sàng. Do đó, bạn có thể yên tâm kê cao gối ngủ mà không lo các vấn đề phát sinh.

Hệ thống camera an ninh sắc nét

Không gian sống xanh, sống an lành.

Sống tại TBCO Riverside cư dân sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề rác thải, mối mọt, ruồi, muỗi, như ở nhà mặt đất. Thông thường tại các chung cư, hành lang sẽ có ống dẫn rác xuống hầm. Đồng thời, mỗi ngày đều có nhân viên vệ sinh quét dọn sạch sẽ, giúp chủ nhân tiết kiệm được thời gian dọn dẹp. Nhờ đó, không gian sống được cải thiện thoáng mát và sạch sẽ hơn. Không gian ngập tràn cây xanh cũng là điểm nhấn độc đáo tại nơi đây, trong lành và tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tận hưởng một cuộc sống đích thực.

Không gian sống xanh chuẩn mực

Từ những minh chứng cụ thể trên có thể thấy rằng, sống tại TBCO Riverside là sự lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống đáng mơ ước của gia đình bạn. Dự án khu đô thị TBCO Riverside với ý tưởng phát triển mang lại cuộc sống xanh cho cư dân của mình kì vọng sẽ bùng nổ trong thời gian tiếp theo và sẽ gia tăng được giá trị của dự án lên một tầm cao mới./.