ÔNG PHÙNG VĂN BỘ – TOP 10 DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2019

Tối 18/12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam dã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ và trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ vinh dự nhận được giải thưởng top 10 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ và trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị: Bí thư Trung ương Đảng – Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ – Trưởng ban Chỉ đạo trung ương Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc Hội Phùng Quốc Hiển cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện các bộ, ngành và gần 2.000 doanh nhân trẻ Việt Nam đến tham dự.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, mang đậm dấn ấn nghệ thuật và đầy tính nhân văn. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu; trao Giải thưởng Sao Đỏ 2019 cho 10 doanh nhân trẻ xuất sắc và 1 Giải thưởng Sao Đỏ danh dự cho nữ doanh nhân có nghị lực sống vươn lên. Đây là giải thưởng doTrung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân là doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội.

Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tiến Bộ nhận giải Top 10 Sao Đỏ doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019

Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tiến Bộ vinh dự và tự hào khi là một trong 10 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu được nhận giải thưởng danh dự lần này. Top 10 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 cùng nhận giải với ông Phùng Văn Bộ còn có những tên tuổi đáng chú ý như ông Lê Trí Thông – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ TP. Hồ Chí Minh. Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – TGĐ Ngân hàng thương mại cổ phần Sài gòn Thương Tín TP. Hồ Chí Minh. Top 10 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu lần này đều là những doanh nhân xuất sắc, năng động, đã và đang từng ngày kiến tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc sống, cống hiến tài năng và trí tuệ, góp sức xây dựng xã hội ngày một phát triển hơn, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) là đứa con đầy tâm huyết của ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch Tập đoàn. TTB với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hoạt động đa ngành nghề trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Thương hiệu Tiến Bộ đã được phủ rộng trên địa bàn các tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Bộ với nhiều dự án chung cư tầm trung, chất lượng. Hơn 2000 căn hộ đã cung ứng ra thị trường đã đáp ứng được nhu cầu nhà ở cấp thiết cho cư dân. Với ông Phùng Văn Bộ, niềm hạnh phúc khiến vị doanh nhân trẻ này tự hào là tạo ra những căn hộ để người thu nhập thấp có nhà để ở, có chốn an cư để đi về. Ước muốn của Tiến Bộ là làm những điều có ích, thiết thực nhất cho xã hội và tham vọng xa hơn là kiến tạo nên các khu đô thị xanh cùng cuộc sống văn minh, hiện đại tại khu vực Đông Bắc Bộ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu đạt Giải thưởng Sao Đỏ 2019.

Theo ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tiến Bộ cho biết: “ Giải thưởng lần này là ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng đất nước của TTB trong suốt thời gian qua. Tính đến thời điểm này, tổng giá trị đầu tư các dự án bất động sản của TTB đã đạt hơn 4.000 tỷ đồng. Trong định hướng phát triển tiếp theo của mình, TTB sẽ tiếp tục tập trung đầu tư ở phân khúc nhà thu nhập trung bình với chất lượng tốt nhất. Với mong muốn kiến tạo nên chuỗi giá trị sống đích thực cùng với mức giá tốt nhất, TTB sẽ còn phải cống hiến nhiều hơn nữa, góp một phần nhỏ bé của mình để tạo nên chốn an cư bền vững cho mọi cư dân. Ông cho biết Tiến Bộ vẫn đang hướng đến đa dạng hợp tác với các nhà đầu tư lớn, tìm kiếm và bổ sung vốn cho các dự án, hình thành chuỗi dự án nhà ở, khu phức hợp tại khu vực Đông Bắc bộ”.

Qua 20 năm, Giải thưởng Sao Đỏ nhận được sự ủng hộ của Đảng, Nhà nước cũng như cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp và không ngừng được nâng cao chất lượng thông qua các tiêu chí đánh giá khách quan, thực tế đối với doanh nhân. Giải thưởng Sao Đỏ chính là động lực để các doanh nhân, doanh nghiệp phấn đấu hơn nữa, đóng góp tích cực cho sự phát triển nền kinh tế của đất nước nói chung và của doanh nghiệp nói riêng./.

                                                                                                                                                                           T.B

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận