ÔNG PHÙNG VĂN BỘ – NGƯỜI VIẾT LÊN TRANG SỬ VÀNG CỦA TTB GROUP

Trên khắp cả nước có rất nhiều doanh nhân xuất sắc, những tên tuổi đáng ngưỡng mộ. Nhưng gắn liền với thương hiệu bất động sản hàng đầu Thái Nguyên không thể không nhắc tới Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn TTB Group. Ông là một biểu tượng điển hình cho hình ảnh

“từ tay trắng đi đến vinh quang”.

Ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TTB Group

Ông Phùng Văn Bộ sinh ngày 2/10/1979 tại xã Nội Hoàng, Huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, hiện đang sinh sống và công tác tại tổ 6, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Là một người học rộng tài cao, hiểu biết sâu rộng nên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, ông đã chứng minh được bản lĩnh cũng như học vấn uyên bác của mình bằng việc liên tiếp giành được nhiều giải thưởng lớn trong suốt quá trình học tập. Không chỉ dừng lại ở bằng Cử nhân kinh tế, ông đã quyết định bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực này và trở thành Thạc sỹ kinh doanh khi tuổi đời còn rất trẻ.

Ông Phùng Văn Bộ chụp ảnh cùng ban lãnh đạo Tập đoàn TTB Group

Một công ty muốn thành công và phát triển thịnh vượng thì không thể thiếu người thủ lĩnh đứng đầu chỉ đạo và đưa ra chiến lược xây dựng công ty. TTB Group một trong những Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản có được thành công như hôm nay là nhờ một phần lớn lao của ông Phùng Văn Bộ – Chủ tịch HĐQT của công ty. TTB Group- Tập đoàn từ một doanh nghiệp nhỏ, ban đầu chỉ kinh doanh sắt, thép, vật liệu xây dựng, giàn giáo cốp pha. Trải qua quãng thời gian tìm hiểu lao động không ngừng nghỉ, giờ đây TTB Group đã mở rộng thị trường, vươn lên trở thành một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực.

Lễ ký kết Hợp đồng đầu tư giữa Tập đoàn Tiến Bộ và ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Nguyên

Để có được những thành công như hôm nay, ông Bộ đã trải qua quãng thời gian công tác khó khăn, một mình đối mặt với biết bao gian khó. 01/2000 – 03/2002: Chủ cửa hàng kinh doanh sắt thép. 03/2002 – 06/2004: Giám đốc Doanh nghiệp Công nghiệp Thương mại Tiến Bộ. 06/2004 – 03/2008: Giám đốc Công ty TNHH Tiến Bộ. 03/2008 – 10/2010:  Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc CTCP Tập đoàn Tiến Bộ. 10/2010 đến nay: Chủ tịch HĐQT TTB Group. Từng ấy thời gian là từng đấy quãng đường vất vả, gian truân mà ông Bộ đã đi qua, cống hiến toàn bộ sức lực, tâm huyết của mình để tạo dựng lên tiền đồ của TTB Group đến hôm nay.

Ông Phùng Văn Bộ trả lời phỏng vấn Đài phát thanh truyền hình Thái Nguyên trong buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy tại công ty

TTB Group là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của ông Phùng Văn Bộ, nơi đây chứa đựng tất cả niềm đam mê, khao khát chinh phục lĩnh vực kinh doanh mới mẻ đầy thách thức này. Với những thành quả đạt được đã chứng minh một phần nào năng lực vượt trội, bản lĩnh kiên cường qua thời gian của ông. Trong suốt chặng đường 20 năm – xây dựng và phát triển, ông Phùng Văn Bộ đã vinh dự được Nhà nước trao tặng những giải thưởng cao quý. Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu” tỉnh Thái Nguyên năm 2015. Giải thưởng sao đỏ 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014. Bằng khen đã có thành tích trong công tác từ năm 2008 đến năm 2010 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc do Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng. Bằng khen doanh nhân tiêu biểu Ủy ban nhân dân tỉnh thái Nguyên năm 2015 và còn nhiều hạng mục giải thưởng cao quý khác.


Ông Phùng Văn Bộ trên bục đón nhận giải thưởng cao quý

Muốn thành công quan trọng nhất là phải đặt cái “Tâm” lên hàng đầu, vì “có tâm ắt sẽ có tầm”. Một sản phẩm thu hút được người tiêu dùng không đơn giản chỉ vì chất lượng, giá thành mà quan trọng hơn cả là thái độ phục vụ của chính người làm ra chúng. Nắm bắt được tâm lý đó, trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển ông Bộ luôn đề cao, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy ông luôn nhận lại được sự ủng hộ, giúp đỡ, đầu tư của các khách hàng trong và ngoài nước đến với TTB Group. Là một Chủ tịch sáng suốt của công ty, nhưng không bao giờ ông tự đề cao bản thân mà luôn biết khiêm nhường, sống đời sống giản dị. Ăn cùng công nhân viên là một trong những hành động đáng quý, mang lại sự gần gũi, thân thuộc đối với toàn thể nhân viên của mình.

Ông Phùng Văn Bộ ăn bữa cơm thân mật cùng công nhân TTB Group tại nhà ăn công ty

Ông Phùng Văn Bộ chính là đại diện cho một tấm gương tiêu biểu trong ngành kinh doanh bất động sản, một doanh nhân xuất sắc, một Chủ tịch sáng suốt đầy tâm huyết. Và đặc biệt hơn cả, ông Phùng Văn Bộ chính là người viết lên trang sử vàng vẻ vang cho TTB Group./.

                                                                                                                                                                                   Việt Chinh

Bình luận